เชียร์ รถถัง – บางพลีน้อย บู๊มวย วัน แชมเปียนชิพ ที่ มะนิลา

วัน แชมเปียนชิพ

ศึกมวยกรง รายการ  วัน แชมเปียนชิพ ฮีโร่ส์ แอสแซนต์ เตรียมระเบิดศึกสุดสัปดาห์นี้ ที่มอลล์ ออฟ เอเชีย กรุงมนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีคู่เอกอยู่ที่การชิงแชมป์โลก รุ่นฟลายเวท ระหว่าง เจเฮ ยูสตาเกียว เจ้าของเข็มขัดชาวฟิลิปปินส์ กับ อาเดรียโน่ โมอาเรส ผู้ท้าชิงชาวบราซิเลียน

นอกจากนี้ยังมี 2 นักชกชาวไทย ที่จะขึ้นโชว์เพลงมวยในสังเวียนนี้ ได้แก่ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ที่เคยผ่านสังเวียนมวยไทยอย่างเวทีลุมพินี และเวทีราชดำเนินมาแล้ว โดยจะขึ้นชกในมวยไทย ซูเปอร์ซีรีส์ พบ ฟาฮ์ดิ คาเล็ด กำปั้นชาวตูนีเซีย ส่วนอีกรายเป็น บางพลีน้อย เพชรยินดี เด็กปั้นจากค่ายเพชรยินดี จะขึ้นชกในมวยไทยซูเปอร์ซีรีส์ เช่นกัน พบ บราวน์ ปินาส จากเนเธอร์แลนด์

เกาะติดข่าวสารวงการมวย แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รถถัง

รถถัง จิตรเมืองนนท์ กล่าวถึงสภาพความพร้อมก่อนขึ้นชก ว่า “ผมก็เดินทางมาเก็บตัวตั้งแต่วันที่ 21 ที่ผ่านมา ไฟต์นี้ผมฟิตซ้อมเป็นอย่างดี สภาพร่างกายผมพร้อมเต็มร้อย ซึ่งเราก็ได้มีการศึกษาฟอร์มของคู่ชกมาบ้าๆ เขาเป็นมวยสไลต์ว่องไว ออกหมัดไว สเต็ปเขาไวมาก เราต้องรอดูจังหวะเขาให้ดีๆเพื่อเล่นงานเขา อยากจะฝากถึงแฟนๆชาวไทย ผมก็เป็นหนึ่งในนักชกไทยที่มาชกที่นี่ ก็อยากจะได้กำลังใจจากพี่น้องช่วยเชียร์ผมด้วย แล้วผมจะเอาชัยชนะกลับมาฝากแน่นอน”

ด้าน บางพลีน้อย เพชรยินดี “ซ้อมมาร่วมเดือนแล้วเพื่อที่จะขึ้นชกในไฟต์นี้ มีการศึกษาคู่แข่งมาเป็นอย่างดี คู่ชกผมเขาจะเป็นมวยสูงยาว ต่อยยากพอสมควร และยังมีลูกศอกเป็นทีเด็ดด้วย แต่ผมก็เตรียมแก้ทางมวยไว้เป็นอย่างดี พร้อมมีตีนซ้ายที่เป็นทีเด็ดของผม ก็ฝากชาวไทยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ ผมจะนำชัยชนะกลับบ้านให้ได้”บางพลีน้อย

ศึกมวยกรง วัน แชมเปียนชิพ : ฮีโร่ส์ แอสเซนต์ จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 ดวลกำปั้นกันที่มอลล์ ออฟ เอเชีย กรุงมนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เริ่มคู่แรกตั้งแต่เวลา 18.00น. โดยทีวีช่อง 32 จะถ่ายทอดสดในเวลา 22.30 น. เป็นต้นไป

บทความก่อนหน้านี้ตามคาด! สภาประมุขมาเลย์ ลงมติเลือก “สุลต่านรัฐปะหัง” ขึ้นเป็นกษัตริย์องค์ใหม่
บทความถัดไปเสี่ยใหญ่เมืองสุพรรณ ขึ้นบ้านใหม่ ติดไฟ 10กม. หนัง 50 จอ คอนเสิร์ต 9 วัน 9 คืน!