โค้ชโต่ย นั่งกุนซือใหญ่คุมทัพช้างศึกลุยสี่เส้า – โชคทวี รับบทผู้ช่วยบุกแดนมังกร

โค้ชโต่ย

โค้ชโต่ย ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย รักษาการกุนซือใหญ่ทัพช้างศึก ได้งานต่อเนื่องขึ้นนั่งแท่นนายใหญ่ทีมชาติไทย ลุยฟุตบอลสี่เส้าเมืองจีน ด้านโชคทวี มีเฮด้วยรับหน้าที่ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

โค้ชโต่ย – สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศแต่งตั้ง ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ในการคุมทีมชาติไทย ทำการแข่งขันฟุตบอลสี่เส้ารายการ ไชนา คัพ อินเตอร์เนชั่นแนล ฟุตบอล แชมเปี้ยนชิพ ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 18-26 มี.ค

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เพื่อให้การควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนการวางแผนการแข่งขันเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสัมฤทธิ์ผลดังประสงค์ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จึงแต่งตั้งให้ นายศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ นายโชคทวี พรหมรัตน์ เป็นผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน มีหน้าที่ควบคุมดูแลฝึกสอนนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยตลอดจนวางแผนการแข่งขันกีฬาฟุตบอลรายการดังกล่าวและรายงานกิจกรรมความเคลื่อนไหวให้ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ทราบเป็นระยะจนกว่าจะเสร็จสิ้นการแข่งขัน

สำหรับ ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย และ โชคทวี พรหมรัตน์ เข้ามาคุมทัพช้างศึก ต่อจาก มิโลวาน ราเยวัช พร้อมมีส่วนสำคัญในการพาทีมชาติไทย สร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ของ ศึกเอเชียน คัพ ได้เป็นครั้งแรก ในรอบ 47 ปี

 

อ่านข่าวอื่นที่นี่

บทความก่อนหน้านี้ปปง.โชว์ผลงาน! 2ปี ยึดทรัพย์กว่า 1.7หมื่นล้าน คดีจำนำข้าว ยึดกว่า1.1หมื่นล้าน
บทความถัดไปRIP. เปิดโพสต์สลด หนุ่มตาบอดโดดตึกฆ่าตัว เปิดเพลง “ถ้าเธอต้องเลือก”