เชียงรายซิตี้ได้ตัวผู้บริหารใหม่-ตั้งเป้าเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก3

หลังจากที่ “กว่างโซ้ง”เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมในระดับไทยพรีเมียร์ลีก เปลี่ยนชื่อเป็น สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และเปลี่ยนชื่อสนามจากยูไนเต็ด สเตเดี้ยม เป็น สิงห์ สเตเดี้ยม เมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนจาก บ.สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด

ล่าสุด เมื่อ 11 กพ. ที่ห้องแถลงข่าว สนามกีฬากลางจ.เชียงราย สโมสรเชียงราย ซิตี้ ทีมฟุตบอลอีกทีมของจังหวัดเชียงราย ในระดับไทยลีก 4 โซนภาคเหนือ ได้จัดการแถลงข่าวเปิดตัวทีมผู้บริหารใหม่ของสโมสร โดยมีนายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการบ.สิงห์ปาร์คเชียงราย จำกัด นั่งเป็นประธานสโมสร, นายพงษ์ นิเวศน์ปฐมวัฒน์ เป็นผู้อำนวยการสโมสร, นายพรภัส เพิ่มทรัพย์ เป็นผู้จัดการสโมสร นายนันทวัฒน์ แทนโสภา เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

โดยนายพงษษ์รัตน์ กล่าวว่า “นโยบายการเข้ามาบริหารทีม อยากเน้นการมีส่วนร่วมของเยาวชนในพื้นที่จังหวัดเชียงรายให้มีส่วนในการแข่งขัน อยากพัฒนาศักยภาพของเยาวชนให้มีเทียบเท่ากับทีมอื่นๆ ในจังหวัด โดยคาดหวังอยากให้ทีมสโมสรเชียงราย ซิตี้ ขึ้นไปถึงลีก 3 ให้ได้ในปีหน้า และอีกทั้งยังอยากสร้างมิติใหม่ในวงการฟุตบอลจังหวัดเชียงรายโดยร่วมมือกับสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ต มาร่วมฝึกสอนให้กับสโมสรเชียง รายซิตี้ ให้เป็นเสมือนทีมพี่ทีมน้องกัน โดยมีสิงห์ปาร์ค เชียงรายเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ”

ทั้งนี้เชียงราย ซิตี้ ได้แข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 4 โซนภาคเหนือ เมื่อ 11กพ. ด้วยการเปิดบ้านเฉือนชนะ ปากน้ำโพ NSRU ไปได้ 2-1 ซึ่งนัดต่อไป แข่งกับทีมพิษณุโลก ที่สนามเหย้าที่สนามกีฬากลาง จ.เชียงราย ในวันที่ 18 ก.พ.

บทความก่อนหน้านี้หมูป่ารุมกัดงูหลามยักษ์ ฉีกเป็นชิ้นๆ แค้นบุกมาเขมือบลูกอ่อนถึงเล้า (คลิป)
บทความถัดไประทึก! ลูกน้อง”เสี่ยวิชัย”เจ้าพ่อเงินกู้คลั่งไล่ยิงคน โดนตร.ยิงสวนดับคาที่ (คลิป)