แก๊งแข้งเรอัล มาดริด หน่าย เบล ค้าแข้ง ลา ลีกา มา 6 ปีแต่ ไม่ยอมพูดสเปน

12 ก.พ. 2562 - 14:47 น.

มาร์เซโล แบ๊กขวาทีมชาติบราซิล ของ เรอัล มาดริด เผย แกเร็ธ เบล แนวรุกความเร็วสูงของทีม ไม่พูดกับเพื่อนร่วมทีมในห้องแต่งตัวเลย และจะพูดก็เพียงภาษาอังกฤษเท่านั้น แม้จะค้าแข้งในสเปนมาแล้วถึง 6 ปีก็ตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


แม้จะไม่มีคริสเตียโน โรนัลโด ในทีมแล้วแต่แนวรุกตัวหลักของทีมอย่าง แกเร็ธ เบล ก็ยังไม่ได้รับการยอมรับจากแฟนบอลราชันชุดขาวมากนัก แม้จะยิงให้ เรอัล มาดริดไปแล้ว 100 ประตู หนำซ้ำ เจ้าตัวดูจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมทีมพอสมควร โดยมาร์กา รายงานว่า มาร์เซโล เปิดเผยข้อมูลระหว่างบทสัมภาษณ์ว่า เบล ที่ย้ายจากสเปอร์ มาอยู่กับ เรอัล มาดริด ตั้งแต่ปี 2013 ยังไม่สามารถพูดภาษาท้องถิ่นได้ และจะสื่อสารกับคนอื่นด้วยภาษาอังกฤษของตัวเองเท่านั้น

“สวัสดี, เป็นไงบ้าง, ไวน์นี่เยี่ยมไปเลย” มาร์เซโล่ ให้สัมภาษณ์ถึงประโยคที่ เบล พูดคุยกับเพื่อนๆด้วยภาษาสเปน “ในห้องแต่งตัวข้างๆผมไม่มีใครนอกจากเบล แต่เบลไม่พูดนี่ซิ เขาพูดแต่ภาษาอังกฤษ และคำสเปนเพียงไม่กี่คำที่ผมบอกไป”

นอกจากนี้ สปอร์ต ยังรายงานว่า เบลมีบุคลิกเป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว และไม่ค่อยเข้าสังคมกับเพื่อนร่วมทีมมากนัก แม้ผลงานจะดีขึ้นเรื่อยๆ แต่สื่อหลายสำนักฟันธงคล้ายกันว่า วินิซิอุส จูเนียร์ เด็กระเบิดจากบราซิล กำลังจะเข้ามาแทนที่บทบาทของ เบล ในทีม ยิ่งทำให้โอกาสที่เบล จะถูกขายออกจากทีมหลังปิดฤดูกาลยิ่งสูงมากขึ้น โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจอยู่พอสมควร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แก๊งแข้งเรอัล มาดริด หน่าย เบล ค้าแข้ง ลา ลีกา มา 6 ปีแต่ ไม่ยอมพูดสเปน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง