รูบี้ เฉิน ผู้จัดการสาวสวย ของ มูนี่ เหอ นักกอล์ฟสาวชาวจีน ในการแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เปิดวาร์ป รูบี้ เฉิน – การแข่งขันกอล์ฟสตรีรายการ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ชิงเงินรางวัลรวม 1.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 53 ล้านบาท พร้อมด้วยรางวัลพิเศษให้กับนักกอล์ฟที่ทำโฮล อิน วัน ในหลุม16 รับ รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO รุ่น TURBO RS มูลค่า 1,219,000 บาท โดยมีนักกอล์ฟระดับโลกรวม 70 คน เข้าร่วมดวลวงสวิงรวมถึงนักกอล์ฟหญิงท็อป 10 ของโลก และ8 นักกอล์ฟหญิงชาวไทย โดยไม่มีการตัดตัว ที่สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จังหวัดชลบุรี

รูบี้ เฉิน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.พ.62 เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย กลุ่มผู้นำยังลุ้นกันสนุก เช่นเดียวกัน ยังมีเหล่านางฟ้านักกอล์ฟ ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เขามาให้กำลังใจกันถึงขอบกรีน

ยิ่งไปกว่านั้น นอกจากนักกอล์ฟ ที่ดูสวยไม่แพ้กัน คงเป็น รูบี้ เฉิน ผู้จัดการส่วนตัวของ มูนี่ เหอ โปรสาวชาวจีน สุดเซ็กซี่ วัย 19 ปี วันนี้ทีมงานข่าวสดกีฬา จึงจัดเต็มมาให้ได้ชมกัน

รูบี้ เฉินเผยถึง มูนี่ เหอ ว่า เราเซ็นสัญญากับ มูนี เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว ตอนที่เธอตัดสินใจว่าจะเทิร์นโปร ตอนทัวร์นาเมนต์ที่ดูไบ เมื่อปี 2017 ซึ่งทัวร์นาเมนต์นั้นเธอได้รับเชิญและเทิร์นโปรในรายการนี้ และหลังจากเทิร์นโปรเราก็เซ็นสัญญาเธอเข้ามาอยู่ในทีม และตอนนี้เธอได้เป็นผู้เล่นของ IMG ซึ่งเราภูมิใจในตัวเธอมาก

“เราวางแผนต่างๆด้วยกัน รวมถึงเรื่องตารางงาน และเรามีหน้าที่ช่วยเหลือเธอในการหาสปอนเซอร์เข้ามาสนับสนุน อย่างเช่นการได้มาเล่นในรายการนี้ รวมถึงการนัดหมายกับสื่อมวลชน และช่วยเธอคิดว่าจะทำอย่างไรให้เธอเข้าถึงแฟนๆได้ รวมถึงเรื่องการใช้งานโซเชียมีเดียด้วย”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสตอบรับของ มูนี่ ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในการแข่งขันครั้งนี้ ผู้จัดการส่วนตัวกล่าว เผยว่า ฉันคิดว่าเธอค่อนข้างมีชื่อเสียง สังเกตได้จากการที่เธอมีผู้ติดตามมากมายในอินสตาแกรม ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะเธอเป็นคนที่น่ารักทั้งกับทีมงาน และแฟนๆ นี่น่าจะเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอได้รับความสนใจ เพราะเธอไม่ได้มีแค่ไลฟ์สไตล์ให้ติดตามกัน แต่เธอยังเป็นคนที่อัธยาศัยดีด้วย

วาร์ป IG : rubychen1021

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน