เอฟ เผยชีวิต สปอนเซอร์ถอน เครียด ร้องไห้ แข่งสนุ้กกดดัน ต้องชนะเพื่อลูก-เมีย

เอฟ

เอฟ เผยชีวิต สปอนเซอร์ถอน เครียด ร้องไห้ แข่งสนุ้กสุดกดดัน ต้องชนะเพื่อลูก-เมีย

เอฟ – เทพไชยา อุ่นหนู หรือ เอฟ นครนายก นักสนุ้กเกอร์ชื่อดังชาวไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบายถึงชีวิตส่วนตัว ที่ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่หลายคนคิด หลังต้องแข่งขันสนุ้กเกอร์ เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว โดยระบุใจความว่า

ช่วงเดือนที่ผ่านมา เอฟ ประสบปัญหาเรื่องเงิน เพราะรายจ่ายที่อังกฤษเยอะมากต่อเดือน กอปรกับฟอร์มการเล่นไม่ค่อยดีนัก ทำให้ไม่ค่อยได้เงินรางวัลมาช่วยจุนเจือรายจ่ายที่ต้องจ่ายทุกเดือนเกือบ 2 แสนบาท

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ถึงแข่งขันสนุ้กเกอร์ได้เงินรางวัลมา จะต้องเสียภาษี 22.5 เปอร์เซ็นต์ ไหนจะค่าเดินทางไปแข่ง ค่าโรงแรม ค่าตั๋วเครื่องบิน รายการไหนแพ้ก็กลับบ้านมือเปล่า

อ่าน – เอฟ นครนายก กระหึ่มโลกผงาดแชมป์ ชูต-เอาต์ คนที่ 2 ของไทย (มีคลิป)

เอฟ เผยต่อว่า แอบเครียดอยู่หลายอาทิตย์ ตั้งแต่หมดสัญญากับสปอนเซอร์หลักแสงโสม ผลงานก็ค่อยๆร่วงลง เพราะส่วนหนึ่งไม่มีเงินคอยสนับสนุนปีละ 1.5 ล้าน. การแข่งแต่ละแมตซ์ทำให้ยิ่งกดดันมากขึ้น วันไหนที่แพ้เฟรมตัดสิน ปวดร้าวมาก แอบไปร้องไห้ในห้องน้ำ ไม่อยากให้ ครอบครัวรู้

ไอ้เรื่องสู้ ผมสู้อยู่ละ สู้ตายด้วย เพื่อครอบครัว สุดท้ายละ ผมภูมิใจที่เป็นคนไทยและรักประเทศไทยมาก และรักกีฬานี้มากๆนะ ผมทำเต็มที่เพื่อสนุ้กเกอร์ ทุกวันนี้ผมก็ยังอยากได้ผู้ดูแลสนับสนุนผมอยู่นะ

บทความก่อนหน้านี้สรรพสามิตชงรีดภาษี ‘กัญชา’ รับจำหน่ายเชิงพาณิชย์ ชี้สหรัฐเก็บ 1,500 บาท ต่อออนซ์
บทความถัดไปดวง 4 ราศีตั้งแต่ 1 มี.ค.นี้ ชีวิตต้องเจอมรสุม ควรทำบุญให้สัมภเวสี