เผยเหตุ สโคลส์ ลาโอลด์แฮม หลังคุมทัพ 31 วัน ยัวะบอร์ดบีบส่งลูกรักลงสนาม

15 มี.ค. 2562 - 16:53 น.

สกาย สปอร์ต รายงานว่า พอล สโคลส์ ตำนานห้องเครื่องจอมคลาสสิกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ ตัดสินใจลาออกจากงานคุมทีมโอลด์แฮม แอธเลติก ผ่านทางแอพพลิเคชั่น WhatsApp และปฏิเสธจะชี้แจงรายละเอียดใดๆกับ อับดุลลาห์ เลมซาแกม ประธานสโมสร หลังร่วมงานกันได้แค่ 4 สัปดาห์ หรือ 31 วันเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“โอลด์แฮม แอธเลติก รู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจลาออกในครั้งนี้ของสโคลส์ มันสร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมากกับเหตุผลที่เขาชี้แจงทั้งที่ สโมสรให้การสนับสนุนและให้อิสระ พอล ในทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่ตามที่ตัวเขาต้องการ และเจ้าตัวก็ไม่เคยแสดงถึงความกังวลใจอะไรเลย ทั้งอย่างไม่เป็นทางการหรือเป็นทางการก่อนที่จะมีการลาออก เรา ปรารถนาให้เขาพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ และขอขอบคุณที่เขาให้การสนับสนุนมาตลอด ตอนนี้เราจะต้องรีบมองหากุนซือคนใหม่อย่างเร่งด่วน”

อ่าน – สโคลส์ ตำนานแข้งผีแดง เตรียมนั่งแท่นผู้จัดการทีมลีกทู


ทั้งนี้ คาดว่า สโคลส์ไม่พอใจ ประธานสโมสร และ พี่ชายของประธานที่ล้วงลูกในการจัดตัวนักเตะ ที่ต้องการให้ส่ง ยูร์โก เวรา อดีตนักเตะแอธฯบิลเบา ที่ทั้งสองชื่นชอบลงสนาม ซึ่งสโคลส์ ให้เป็นตัวสำรองเพียง 2 นัด ขณะที่นักเตะไม่มีรถบัสเดินทางไปแข่งขัน ทุกคนต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว และมีข่าวว่า นักเตะต้องซักเสื้อแข่งขันกันเองอีกต่างหาก

ทำให้ สโคลส์ ขึ้นชั้น คลาส ออฟ 92 ที่มีอายุการคุมทีมสั้นที่สุดเป็นอันดับ 2 เป็นเวลา 31 วัน เป็นรอง ไรอัน กิ๊กส์ ที่ได้คุมแมนฯยูแบบชั่วคราวในปี 2014 เป็นเวลา 19 วัน อันดับ 3 แกรี่ เนวิลล์ คุมทีมบาเลนเซีย 119 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยเหตุ สโคลส์ ลาโอลด์แฮม หลังคุมทัพ 31 วัน ยัวะบอร์ดบีบส่งลูกรักลงสนาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง