ร็อดเจอร์ส นำทัพจิ้งจอกบินมาไทยเพื่อเข้าร่วมพิธีฌาปนกิจศพ เจ้าสัววิชัย

ร็อดเจอร์ส

ร็อดเจอร์ส นำทัพนักเตะและทีมงานเลสเตอร์ ซิตี้ บินมาประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมพิธีฌาปนกิจศพ เจ้าสัววิชัย ในวันพฤหัสบดีนี้ หลังเก็บร่างครบ 100 วันแล้ว

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม “สุนัขจิ้งจอก”เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะนำบรรดานักเตะและทีมงานของสโมสรเดินทางมายังประเทศไทย เพื่อร่วมงานฌาปนกิจศพ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตประธานสโมสร

เจ้าสัววิชัยเสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณใกล้สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม หลังเกมที่พบ “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ซึ่งหลังจากทำพิธีสวดอภิธรรมศพและเก็บร่างไว้ครบ 100 วันแล้ว จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมต่อไป

โดยทีมเลสเตอร์ได้ออกเดินทางตั้งแต่วันอังคารที่ 19 มีนาคม นอกจากร็อดเจอร์สแล้วยังมีเหล่านักเตะที่ไม่ได้ติดภารกิจทีมชาติ และทีมงานของสโมสร ที่จะเข้าร่วมพิธีครั้งนี้ ก่อนบินกลับสโมสรในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม

ร็อดเจอร์สกล่าวว่า “นับตั้งแต่เข้ามาสู่สโมสรแห่งนี้ ผมรู้สึกได้เลยว่าเขามีความหมายต่อทุกคนขนาดไหน เขาเป็นผู้นำที่เหลือเชื่อและเป็นบุคคลที่ดี ผมเสียบิดาไปตอนที่ตัวเองอายุยังน้อย เขาจากไปตอนอายุ 59 ปี ทุกคนจะเข้าใจว่าประสบการณ์นี้เป็นอย่างไร และมันลำบากขนาดไหน”

สำหรับร็อดเจอร์สเข้ามารับงานคุมเลสเตอร์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แทนที่ของ โคลด ปูแอล กุนซือชาวฝรั่งเศส ที่ถูกปลดจากตำแหน่ง

บทความก่อนหน้านี้ซาลาห์ ไร้ชื่อช่วยทีมชาติอียิปต์ ฟาดแข้งเกมสัปดาห์นี้
บทความถัดไปพายุลูกเห็บ ถล่มนายูง จ.อุดรฯ ต้นไม้ล้ม บ้านพังเสียหาย135หลัง