ทีมเดียวในโลก!! เด็กหงส์ขึ้นรถแห่ถ้วยอีกแล้ว แซะใคร? ถ้าได้ที่ 2 ขอรับถ้วย เพราะแฟนคลับเยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทรัพยสร โพธิราช ไลฟ์สด พร้อมเขียนบรรยายสั้นๆว่า ซ้อมใหญ่เป็นแชมป์ โดยมี หญิงคนดังกล่าว ได้ขึ้นรถกระบะแห่แชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมกลุ่มเพื่อนๆ ซึ่งบางคนทาตัวเป็นสีดำ อ้างว่าเป็นนักเตะผิวสีของลิเวอร์พูล โดยข้างรถยังมีป้ายเขียนว่า “ถ้าหงส์แดงคะแนนเป็นที่ 2 จะขอรับถ้วยพรีเมียร์ลีก เพราะแฟนคลับเยอะกว่า โดยรถดังกล่าวได้ขับไปตามถนนใหญ่ พร้อมตะโกนว่าได้แชมป์แล้ว”

อย่างไรก็ตามมีแฟนบอลลิเวอร์พูล ส่วนหนึ่งเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าว ว่าไม่เหมาะสม และทำให้แฟนลิเวอร์พูลส่วนใหญ่ถูกเหมารวมว่ามีพฤติกรรมขี้โม้

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย ในปี 2014 ที่ลิเวอร์พูล เข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์ที่สุด มีแฟนบอลลิเวอร์พูลกลุ่มหนึ่ง ที่แห่ถ้วยแชมป์บนรถซาเล้ง แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่แฟนบอลหงส์แดง ไม่อาจลืมเลือนได้ เมื่อสตีเว่น เจอร์ราร์ด พลาดลื่นล้มในเกมกับ เชลซี ก่อนจะนำมาสู่การเสียประตู และความพ่ายแพ้ในที่สุด 2-0 ก่อนที่สุดท้ายจะเป็นแมน ซิตี้ ที่แซงลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ไปได้

ชมคลิป

และแดงเดือครั้งล่าสุด ก็มีแฟนบอลลิเวอร์พูลกลุ่มหนึ่ง ขึ้นรถกระบะแห่แชมป์อย่างภาคภูมิใจแล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ “หงส์แดง ลิเวอร์พูล” โชว์ฟอร์มได้ดีในฤดูกาลนี้ โดยทำคะแนนนำจ่าฝูง ที่ 76 แต้ม จากการแข่งขัน 31 นัด มากกว่า แมนฯซิตี้ ที่แข่งน้อยกว่า 1 นัด อยู่ 2 คะแนน และมีโอกาสลุ้นแชมป์กับแมนฯซิตี้ ถึงช่วงท้ายฤดูกาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน