มันกลับมาอีกแล้ว! ระยอง แฉโดนอดีตเปาติดต่อให้ล้มบอล

31 มี.ค. 2562 - 19:03 น.

ควันหลงหลังเกม เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ ไทยลีก 2 ในนัดที่ “ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ออกไปพ่าย อุดรธานี เอฟซี 1-2 เมื่อวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา โดย ระยอง ได้ประตูออกนำก่อนจาก แฮร์ริสัน การ์โดโซ่ ก่อนที่ครึ่งหลังเจ้าบ้านจะมาได้สองจุดโทษ และเป็น โช ชิโมจิ กับ บรูโน คอเรียอา ทำประตูเข้าไปให้ อุดรธานี พลิกเอาชนะไปได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมี ชยพล เหล่าสุพรรณ์ ลงทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
หลังเกม สจ.อดุลย์ นิยมสมาน รองประธาน ระยอง เอฟซี กล่าวว่า “จริงๆเกมนี้สนุกมาก แต่มันไม่สนุกตรงที่กรรมการมีความผิดพลาดตลอดทั้งเกม ก็ขอฝากถึงพล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ว่าตอนนี้การล้มบอลมันเริ่มกลับมาอีกแล้ว อดีตผู้ตัดสินไทยคนหนึ่ง เมื่อคืนวาน 4 ทุ่ม 12 นาที (29 มีนาคม) โทรมาหาโค้ชผม ชูศักดิ์ ศรีภูมิ ว่าเกมนี้ขอให้ล้มบอลซึ่งบอกว่าผู้ใหญ่ขอมา ก็ฝากถึงสมาคมด้วยนะครับว่าช่วยตามให้หน่อย”


ด้าน “โค้ชชู” ชูศักดิ์ ศรีภูมิ กุนซือใหญ่ ระยอง เอฟซี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใจพร้อมรูปภาพที่ระบุว่ามีบุคคลหนึ่งโทรเข้ามา โดยมีใจความว่า “ร้อยวันพันปีไม่เคยโทรมา เมื่อคืนมันโทรมา บอกผู้ใหญ่ให้โทรหา มันจัดกรรมการเลย เป็นกรรมการยังทำกันได้ ไม่มีศักดักดิ์ศรีเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มันกลับมาอีกแล้ว! ระยอง แฉโดนอดีตเปาติดต่อให้ล้มบอล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง