กิเลนผยอง ให้อุทัยรักษาการกุนซือชั่วคราว – เผย ซิโก้ อยู่ในข่ายโค้ชใหม่เมืองทอง

กิเลนผยอง

กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ไทยลีกตั้ง อุทัย บุญเหมาะ ลูกหม้อของทีมรักษาการหัวหน้ากุนซือ รอเวลาหาโค้ชใหม่ แหล่งข่าวเผย ซิโก้ ติดโผลุ้นเก้าอี้นายใหญ่ถิ่นเอสซีจี สเตเดียม

กิเลนผยอง เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด กำลังเร่งหากุนซือคนใหม่ หลังจากที่ “โค้ชเบ๊” ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน หลังจากจบเกที่ออกไปพ่าย ราชบุรี มิตรผล 0-2 ในเกมโตโยต้า ไทยลีก เมื่อ 31 มี.ค. โดยเขาคุมทีม เมืองทอง 5 นัดแรกของฤดูกาล ชนะ 2 แพ้ 3 โดย โค้ชเบ๊ กล่าวว่า ตนเคยกล่าวแล้วว่า จะพิจารณาอนาคตหลังจากผ่าน 5 นัด ซึ่งถึงที่ต้องตัดสินใจขอยุติบทบาทเฮดโค้ชของทีม พร้อมขอบคุณผู้บริหารเมืองทอง ที่ให้โอกาส รวมทั้งนักเตะ และแฟนบอล

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยที่ไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมายที่หวังไว้เช่นกัน ขอให้ทีมกลับสู่เส้นทางที่ควรจะเป็นโดยเร็วที่สุด”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมืองทอง จะให้ “โค้ชทัย” อุทัย บุญเหมาะ ลูกหม้อของทีม ซึ่งอยู่ในสต๊าฟโค้ช ขึ้นมาคุมทัพก่อน รวมทั้งเกมวันพุธที่ 3 เม.ย. ที่จะเยือน ชัยนาท ฮอร์นบิล เวลา 20.00 น. ขณะเดียวกัน ทีมจะหากุนซือใหม่ ส่วนกระแสที่ว่า “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย จะมารับหน้าที่นั้น เป็นรายชื่อที่อยู่ในข่ายที่ผู้บริหารพิจารณาเช่นกัน เนื่องจากการหาโค้ชต่างชาติ ในเวลาสั้นๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยคาดว่าจะใช้เวลาหาโค้ชใหม่ราว 1-2 สัปดาห์

 

อ่านข่าว

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ ลั่น ใครเผาป่าหวังป่วนรัฐบาล รู้ตัวเองอยู่แล้ว ย้ำ ไม่นิ่งนอนใจ ฝุ่นควัน แก้อยู่!
บทความถัดไปธนาธร พาว่าที่ ส.ส. ขึ้นรถแห่ ขอบคุณชาวตราด หลัง 3.6 หมื่นคนโหวตเลือกอนาคตใหม่