สกอตแลนด์ เกิดเหตุแทงกันเจ็บ 3 ราย คาดเกี่ยวพันเกมโอลด์เฟิร์มดาร์บีแมตช์

สกอตแลนด์

สกอตแลนด์ เกิดเหตุทะเลาะวิวาทมีการแทงกันจนบาดเจ็บไป 3 ราย คาดเกี่ยวพันกับเกมโอลด์เฟิร์มดาร์บีแมตช์ระหว่างเซลติกกับเรนเจอร์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวสกายสปอร์ตส์รายงานว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทจนมีคนถูกแทงถึง 3 ราย ซึ่งน่าจะเกี่ยวพันกับเกมโอลด์เฟิร์มดาร์บีแมตช์ระหว่างเซลติกกับเรนเจอร์ส ในศึกสกอตติช พรีเมียร์ชิพ ของสกอตแลนด์ เมื่อวันที่ 31 มีนาคม

รายงานระบุว่าเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตเมอร์ชันท์ ซิตี้ ของเมืองกลาสโกว์ เมื่อราว 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังเกมดาร์บีแมตช์ดังกล่าว โดยเหตุการณ์นี้มีผู้เกี่ยวข้องประมาณ 15 ราย และในกลุ่มคนที่ถูกแทงนั้นมีอาการบาดเจ็บสาหัส 1 รายด้วย

สำหรับผลการแข่งขันเป็นเซลติกเปิดบ้านชนะไป 2-1 เจ้าถิ่นได้จาก ออดซอน เอดูอาร์ นาที 27, เจมส์ ฟอร์เรสต์ นาที 86 ส่วนทีมเยือนได้จาก ไรอัน เคนท์ นาที 63 โดยฝั่งเรนเจอร์สมีนักเตะโดนใบแดงถึง 2 ราย อัลเฟรโด โมเรลอส ถูกตะเพิดนาที 31 และแอนดรูว์ ฮัลลิเดย์ โดนนาที 90

ทั้งนี้หลังจากเซลติกซัดประตูที่สองได้แล้ว เกิดเหตุการณ์สำคัญเมื่อเคนท์กระทบกระทั่งกับ สกอตต์ บราวน์ กัปตันทีมเซลติก จนเคนท์ตบะแตกเหวี่ยงหมัดใส่หน้าอีกฝ่าย แต่บราวน์ไม่ได้บาดเจ็บอะไรรุนแรง และผู้ตัดสินไม่ได้ลงโทษเคนท์ด้วย

ทำให้ผ่านไปแล้ว 31 นัด เซลติกเก็บเพิ่มเป็น 73 แต้ม นำจ่าฝูงสบายๆ ส่วนเรนเจอร์สรั้งรองจ่าฝูง โดยมีอยู่ 60 แต้ม

ชมคลิปจังหวะที่เคนท์ต่อยบราวน์

บทความก่อนหน้านี้เดือดร้อนหนัก! เขื่อนริมตลิ่ง พังนานกว่า 4 ปี ชาวบ้านไป-มาลำบาก ไร้คนเหลียวแล
บทความถัดไป‘เจ้าตี๋’ โชว์ลีลาผาดโผนสมราคาทีมชาติไทย ผงาดคว้าแชมป์ บีเอ็มเอ็กซ์ ฟรีสไตล์