ซิโก้ ปัดข่าวแคนดิเดตกุนซือใหม่เมืองทอง-ย้ำยังมีความสุขสอนบอลเด็ก

ซิโก้

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกองหน้าทีมชาติไทย และหัวหน้าผู้ฝึกสอนช้างศึก ซึ่งปัจจุบันยังว่างการด้านโค้ช ยืนยันไม่เคยได้รับการทาบทามจากกิเลนผยองให้เข้ารับตำแหน่งกุนซือใหม่แทนที่ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ย้ำยังมีความสุขกับการสอนบอลให้เด็กเยาวชน

ซิโก้ – ตามที่มีกระแสข่าวหลังจากที่ “โค้ชเบ๊”ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน “กิเลนผยอง”เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่พาทีมทำผลงานในโตโยต้า ไทยลีก 2019 ได้ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นัก ด้วยการแพ้ 3 ชนะ 2 โดยว่าที่กุนซือคนใหม่ถิ่นเอสซีจี สเตเดียม มีชื่อของเกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกองหน้าทีมชาติไทยรวมถึงอดีตหัวหน้าโค้ช “ช้างศึก”ทีมชาติไทย ชุดใหญ่

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดอดีตกองหน้าทีมชาติไทยเปิดเผยว่ายังไม่เคยได้รับการติดต่อจากผู้บริหารของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้เข้ารับงานคุมทีมแต่อย่างใด ที่สำคัญตนเองยังมีความสุขกับการสอนฟุตบอลเด็กเยาวชนในมูลนิธิซิโก้ จึงไม่คิดถึงการเข้าไปรับงานหัวหน้าโค้ชในเร็ววันนี้

“ผมขอขอบคุณหากข่าวที่ออกมาเป็นเรื่องจริงว่าเมืองทองอยากได้ตัวผมไปทำงานด้วย แต่ถึงตอนนี้ผมบอกได้ว่ายังไม่มีผู้บริหารหรือใครจากเมืองทองติดต่อเข้ามาถึงผม ประการสำคัญผมยังมีความสุขกับปัจจุบันที่ทำมูลนิธิซิโก้คอยสอนฟุตบอลให้กับเด็กๆ รวมถึงการมีกิจกรรมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กที่ยังไร้โอกาส”

“เร็วๆ วันนี้ทางมูลนิธิมีโครงการที่จะเดินทางไปมอบอุปกรณ์กีฬาทั้งเสื้อผ้า ลูกฟุตบอลให้กับเยาวชนที่ขาดแคลนโอกาส ดังนั้นคงไม่มีเวลาเข้าไปรับงานประจำให้กับหน่วยงานใด อีกอย่างผมยังมีความสุขกับสิ่งรอบตัว และพูดไม่ได้ว่าจะใช้เวลาอีกเท่าไหร่จึงจะคิดถึงการกลับไปสู่การเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน”

 

อ่านข่าว

บทความก่อนหน้านี้พิพิธภัณฑ์การเกษตรฯ ชวนเที่ยวงาน “อนุรักษ์พันธุกรรมพืช อนุรักษ์ทรัพยากรไทย ” วันที่ 5 – 7 เมษายน 2562 นี้
บทความถัดไปพายุถล่ม!! แม่นกน้อย ประกาศ ยกเลิกคอนเสิร์ตเสียงอิสาน 2 งานรวด เร่งเก็บเวทีหนีน้ำ