สุโขทัย เปิดบ้านเจ๊าจืดชลบุรีเก็บ 1 แต้ม - รักษาสถิติไร้พ่ายไทยลีก 2019

7 เม.ย. 2562 - 19:54 น.

สุโขทัย เอฟซี แม้ว่าจะได้เล่นในบ้านตัวเองแต่ไม่สามารถทำอะไร ชลบุรี เอฟซี ผู้มาเยือนได้ จบด้วยการแบ่งแต้มแบบไร้สกอร์ ส่งผลให้ค้างคาวไฟ ยังรักษาสถิติไม่แพ้ใครตลอดทั้ง 7 นัด โตโยต้า ไทยลีก 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สุโขทัย – ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2019 เมื่อ 7 เม.ย. ที่สนามทะเลหลวง ค้างคาวไฟ-สุโขทัย เอฟซี ที่ยังไม่แพ้ใครในซีซั่นนี้ มี 8 แต้ม รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน เปิดบ้านพบ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี อันดับ 10 ที่มีอยู่ 7 คะแนน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เริ่มเกมเจ้าถิ่นเน้นการเล่นรับที่เหนียวแน่นปล่อยให้ชลบุรีเป็นฝ่ายครองบอลบุกเข้าใส่ โดยรอจังหวะตัดบอลโต้กลับ เข้าสู่นาทีที่ 8 สุโขทัยเกือบได้ประตูขึ้นนำจากการโต้กลับเร็ว คัพฟ้า บุญมาตุ่น กระเข้ากรอบเขตโทษเปิดเรียดไปเสาสองให้ เอียน แรมซีย์ วิ่งเข้าแปเน้นๆ แต่บอลยังโดนกองหลังชลบุรีสกัดออกมาจากเส้นพลาดได้เฮน่าเสียดาย

ขณะที่ทีมเยือนหลังผ่าน 20 นาทีเริ่มมีโอกาสได้ลุ้นทั้งจากการยิงไกลของ อลงกรณ์ ปทุมวงศ์ ที่กำลังจะเสียบเสาสองแต่โดนผู้รักษาประตูเจ้าบ้านทิ้ง และ ภานุพงศ์ พลซา ยิงไกลบอลหลุดกรอบออกหลัง จากนั้นยังไม่มีโอกาสหวาดเสียวจบ 45 นาทีแรกยังเสมอกันอยู่ 0-0

ครึ่งหลังทั้งสองทีมเริ่มผ่อนเกมไม่เปิดหน้าแลกเข้าใส่กันมากนัก ทำให้มีจังหวะลุ้นสกอร์ค่อนข้างน้อย แต่เจ้าเริ่มเป็นฝ่ายที่ครองบอลได้มากว่าตามลำดับ จนผ่าน 60 นาทีแรกยังไม่มีประตูแรกของเกม

ช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกมทั้งสองทีมพยายามเร่งเกมบุกหวังยิงประตูเก็บชัยชนะ แต่การขึ้นบอลไม่แม่นยำมักโดนคู่แข่งตัดเอาไว้ จนสุดท้ายทำอะไรกันไม่ได้จบเกมสุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านทำได้เพียงเสมอกับ ชลบุรี เอฟซี แบบไร้สกอร์ แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

 

อ่านข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สุโขทัย เปิดบ้านเจ๊าจืดชลบุรีเก็บ 1 แต้ม - รักษาสถิติไร้พ่ายไทยลีก 2019
ข่าวที่เกี่ยวข้อง