ดื่มมากกว่าน้ำ! ดริงก์วอเตอร์ ถูกรวบข้อหาเมาแล้วขับ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชน

9 เม.ย. 2562 - 16:29 น.

ดริงก์วอเตอร์ มีปัญหาบนเส้นทางลูกหนังอาชีพอีกครั้ง หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เจ้าตัวถูกรวบฐานต้องสงสัยเมาแล้วขับ หากผิดจริงอาจโดนจำคุกครึ่งปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แดนนี ดริงก์วอเตอร์ กองกลางของ “สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมข้อหาเมาแล้วขับ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนเมื่อวันที่ 8 เมษายน ซึ่งคืนนั้นเจ้าตัวฉลองปาร์ตี้และออกมาจากงานพร้อมหญิงสาวรายหนึ่ง

รายงานข่าวระบุว่าดริงก์วอเตอร์ไปร่วมงานเลี้ยงการกุศลที่บาร์แห่งหนึ่ง ก่อนจะขับรถออกมาโดยมี เบธ แมนเทล ทนายสาวสวยที่เพิ่งเจอกันในงานโดยสารมาด้วย แต่หลังจากนั้นไม่นานรถของแข้งรายนี้ไปชนกับรถอีกคันหนึ่งจนเกิดความเสียหายพอสมควร

แถลงการณ์จากเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า “แดนนี ดริงก์วอเตอร์ ถูกควบคุมตัวจากอุบัติเหตุรถชน จากนั้นเขาได้รับการประกันตัวออกไป และมีกำหนดขึ้นศาลวันที่ 13 พฤษภาคม” โดยถ้าดริงก์วอเตอร์มีความผิดจริง อาจถูกสั่งจำคุก 6 เดือน และถูกริบใบขับขี่ด้วย

สำหรับดริงก์วอเตอร์มีชื่อเสียงจากการเป็นขุนพลเลสเตอร์ ซิตี้ ชุดแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2015-16 ก่อนย้ายมาเชลซีปี 2017 แต่ฤดูกาลนี้เจ้าตัวกลายเป็นนักเตะที่ “สิงโตน้ำเงินคราม” ไม่ต้องการ หลังไม่ได้ลงเล่นเกมลีกเลยแม้แต่นัดนาทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดื่มมากกว่าน้ำ! ดริงก์วอเตอร์ ถูกรวบข้อหาเมาแล้วขับ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง