บ่อนตั้งราคายก ‘แหลม’ เป็นต่อ เอสตราดา อื้อ-แฟนมวยไทย500ชีวิตยกขบวนเชียร์

แหลม

ความคืบหน้า “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ที่มีคิวป้องกันแชมป์ซูเปอร์ฟลายเวต สภามวยโลก (WBC) สมัยที่ 2 ครั้งที่ 4 กับ ฮวน ฟรานซิสโก้ “เอลกัลโล” เอสตราด้า รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน ตามไฟต์บังคับ โดยชกที่ อิงเกิ้ล วู้ด ฟอรั่ม ในนครลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ตรงกับเช้าวันเสาร์ที่ 27 เม.ย.ตามเวลาไทย ถ่ายทอดสดช่อง 23 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป โดยขณะนี้ ศรีสะเกษ กำลังเก็บตัวอยู่ที่ โรงแรม ลอสแองเจลิส แอร์พอร์ต โฮเทล สหรัฐอเมริกา เรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ล่าสุด “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผจก. เผยว่า ขณะนี้ “เจ้าแหลม” กำลังใจดี การฟิตซ้อมและการปรับตัวเป็นไปตามที่วางแผนไว้ ทั้งนี้ตนได้ข่าวมาว่าการมีคนไทยไม่ต่ำกว่า 500 คนในแอลเอ จะรวมตัวซื้อตั๋วเข้าไปเชียร์ศรีสะเกษ ในวันขึ้นชกด้วย ซึ่งถือเป็นจำนวนที่มากกว่าครั้งก่อน ที่ แหลม เคยชนะ เอสตราด้า ที่ เวทีแห่งนี้มาแล้วเมื่อครั้งก่อน ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ

สำหรับในวันที่ 23 เม.ย. จะมีการซ้อมโชว์สื่อบริเวณริมชายหาด วันพุธ 24 เม.ย.จะแถลงข่าวใหญ่อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเป็นการเผชิญหน้าของนักชกทั้งหมดในรายการ วันพฤหัสฯ 25 เม.ย.จะชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ และเตรียมตัวขึ้นสังเวียนชกใน คืนวันศุกร์ที่ 26 เม.ย. ตรงกับเช้าวันเสาร์ตามเวลาไทย

รายงานข่าวแจ้งว่าขณะนี้บ่อนพนันถูกกฏหมายของต่างประเทศได้กำหนดราคาต่อรองออกมาแล้ว โดยให้ แหลม เป็นต่ออยู่ที่ แทง 2 จ่าย 1 ส่วน เอสตราด้า แทง 1 จ่าย 2.5

บทความก่อนหน้านี้ฮั่นแน่! เพจ สภ.แม่โจ้ โพสต์ภาพ รถชน ชาวเน็ตตาไว กระบะ 2 คัน ทะเบียนรถเหมือนกัน
บทความถัดไปเซลฟี่กับกอริลลา ภาพน่ารักผ่อนคลายจากภารกิจเสี่ยงตายป้องสัตว์ป่า