Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

กีฬา..หน้าร้อน ชวนเยาวชน ไปจนถึงผู้อาวุโส มาเล่น ฟุตบอล ในร่มกันดีกว่า !!

22 เม.ย. 2562 - 19:12 น.

ชวนน้องๆเยาวชนตัวน้อยๆ ไปจนถึง ผู้อาวุโสรุ่นใหญ่ทั่วไป ชวนเล่นกีฬาหน้าร้อนปีนี้ มาเล่น ฟุตบอล ในร่มกันดีไหม..!?!? ยุคที่รัฐบาลภูมิใจ คนไทยทุกข์ยากน้อยกว่าที่ใด ในขณะที่อุณหภูมิแตะสูงถึง 40 องศาขึ้น หากจะเอ่ยว่า “เดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า” ก็ไม่น่าจะเกินความจริง..?!?!สกาย ซ็อคเกอร์

สุขภาพ การกินเป็นสิ่งที่ต้องดูแล รักและห่วงใยต้องเอื้ออาทรต่อกันทั้งคนในครอบครัวและญาติมิตรเพื่อนพ้อง หน้าร้อนและแสนร้อนเช่นนี้ การออกกำลังกายนับเป็นสิ่งสำคัญ “ฟุตบอล” ถือเป็นหนึ่งในกีฬาท็อปฮิตที่ผู้คนติดกันทั่วเมือง(ไม่นับเรื่องการพนัน) ยิ่ง”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ขับเคี่ยว แมนฯซิตี้ เป็นสิ่งที่ผู้คนติดตามใกล้ชิดไม่แพ้เรื่องการเมือง

แต่หากอยากเล่นฟุตบอลออกกำลังกายในวันหยุด แนะนำ สนามหญ้าเทียม “SKY SOCCER” (สกาย ซ็อคเกอร์) ริมคลองสอง ถนนเส้นธัญญะ-รังสิต ปทุมธานี (ทางจะไปนครนายก) ไม่ไกลจากฟิวเจอร์ปาร์ค เป็นหนึ่งในสนามหญ้าเทียมมาตรฐานของเมืองไทย ที่สำคัญเป็นสนามในร่ม เปิดให้บริการเยาวชนและบุคคลทั่วไป ทุกวัน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

"พี่อู๊ด" นายสนิท อักษร ผจก.สนามฟุุตบอล หญ้าเทียม สกาย ซ็อคเกอร์ รังสิต คลอง 2 ปทุมธานี

"พี่อู๊ด" นายสนิท อักษร ผจก.สนามให้ข้อมูลเพิ่มเติม “สนามหญ้าเทียมที่นี่มีระบบการรองใต้พื้นสนามเป็นพิเศษอย่างดี เหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่จะมาเล่นฟุตบอล แตกต่างกับสนามอื่นๆทั่วไป ได้ เรามีกลุ่ม มีชมรมหลายทีม ทุกคนมาเล่นฟุตบอลที่นี่ได้หมด ใครที่สนใจหรือยังไม่มีเพื่อนก็มาเล่นได้ที่นี่ ทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลาเที่ยงถึงบ่ายสอง”

“ไม่เพียงแค่ให้บริการคนทั่วไป แต่เรายังมีอะคาเดมี่สอนฟุตบอลให้เยาวชนในละแวกใกล้เคียง และทำต่อเนื่องมานับสิบปี มีบุตรหลานที่สนใจหัดเล่นฟุตบอลมาฝึก และเติบโตต่อยอดไปเล่นระดับสโมสร มีแมวมองมาดึงไปแล้วก็หลายคน อย่างบางกอกกลาส ฯลฯ ล่าสุดก็ยังมี ทีมโปลิศเทโร สนใจ เด็กที่ผู้ปกครองยากจน ก็จะมีชมรมของเราซึ่งเป็นผู้ปกครองที่พอมีกำลังทรัพย์ช่วยกันสนับสนุน ออกทุนซื้ออุปกรณ์ให้ ส่งไปแข่งขันฟุตบอลเยาวชนต่างๆ เป็นกิจกรรมการกุศลที่พวกเราช่วยกันส่งเสริม”

นายสนิท เชิญชวนทิ้งท้ายว่า “อากาศร้อนจัดอย่างนี้ ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นสำคัญ และอยากให้ทุกคนใช้เวลาว่างกับการเล่นกีฬาให้เป็นประโยชน์ ที่สกายซ็อคเกอร์ ยินดีต้อนรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเยาวชนหรือผู้สูงวัย”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กีฬา..หน้าร้อน ชวนเยาวชน ไปจนถึงผู้อาวุโส มาเล่น ฟุตบอล ในร่มกันดีกว่า !!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง