โซลชาร์ ศิโรราบยอมรับผีต่ำชั้นกว่าเรือใบ – กวาร์ดิโอลาเตือนลูกทีมใจเย็นไว้

โซลชาร์

โซลชาร์ สดุดีเรือใบสร้างมาตรฐานใหม่ให้พรีเมียร์ลีกมาตลอด หลังผีแดงพ่ายคารังศึกดาร์บีแมตช์ ด้านกวาร์ดิโอลาเตือนลูกทีมให้เยือกเย็นไว้ในอีก 3 นัดที่เหลือ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีม “ผีแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยหลังเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ศึกแมนเชสเตอร์ดาร์บีแมตช์ ที่พ่ายคารังต่อ “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 เมื่อวันที่ 24 เมษายน โดยชมคู่แข่งดีกว่าชนิดสร้างมาตรฐานใหม่ให้ลีกอยู่เสมอ

เกมนี้ทีมเยือนได้จาก แบร์นาร์โด ซิลวา นาที 54, เลอรอย ซาเน นาที 66 ทำให้ผ่านไปแล้ว 35 นัด แมนฯซิตี้เก็บเพิ่มเป็น 89 แต้ม แซงหน้าลิเวอร์พูลขึ้นไปนำจ่าฝูง โดยคะแนนเหนือกว่า 1 แต้ม ส่วนแมนฯยูไนเต็ดนิ่งอยู่ที่ 64 แต้ม อยู่อันดับ 6 ตามเดิม โอกาสแย่งท็อปโฟร์ต้องลุ้นเหนื่อย

โซลชาร์กล่าวว่า “พวกเขาสร้างมาตรฐานขึ้นใหม่ตลอด 2 ฤดูกาลหลังสุด ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าในช่วงเวลาที่ว่านี้พวกเขาเก็บไปกี่คะแนนแล้ว นี่คือความแตกต่างด้านคุณภาพ เป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงนำจ่าฝูง และพวกเราถึงอยู่ตรงจุดนี้”

ขณะที่ เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่แมนฯซิตี้ กำชับให้ลูกทีมมีความเยือกเย็นในช่วงที่เหลือ “เรายังไม่ได้แชมป์ในช่วง 3 นัดที่เหลือนี้ ผมบอกผู้เล่นทุกคนว่าอย่าไปอ่านข่าวหรือดูโทรทัศน์ แค่สนใจกับเกมถัดไปก็พอ มันสำคัญที่จะต้องเยือกเย็นเข้าไว้”

บทความก่อนหน้านี้นายทหารคนสนิท “ป๋าเปรม” แจงปม ยกเลิก“สมาคมมูลนิธิ พลเอกเปรม” ที่สงขลา
บทความถัดไปจับแล้วหนึ่ง แก๊งนักโทษ รุมยำ หนุ่มเมาแล้วขับ ดับคาคุก หลักฐานมัดตัว ยังปากแข็ง