Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

อัยยวัฒน์ เปิดใจหลังโอเอช ลูเวิน รอดตกชั้น สัญญาจะทำทีมพัฒนาขึ้นไปอีก

26 เม.ย. 2562 - 21:44 น.

อัยยวัฒน์ กล่าวขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคจนโอเอช ลูเวิน รอดตกชั้นได้สำเร็จ พร้อมให้คำมั่นจะขอนำทีมพัฒนาเดินหน้าต่อไป

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ในฐานะประธานสโมสรโอเอช ลูเวิน แห่งพร็อกซิมุส ลีก เบลเยียม เปิดใจก่อนเกมสุดท้ายของรอบเพลย์ออฟ 3 พบกับลอมเมล วันที่ 26 เมษายน ยืนยันขอทำทีมเดินหน้าต่อ พร้อมขอบคุณที่ฝ่าฟันมาด้วยกันจนรอดตกชั้นได้

“เกมคืนนี้พวกเราจะลงเล่นนัดสุดท้ายของฤดูกาลด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย อย่างไรก็ตาม ผมยังเห็นถึงแรงจูงใจของนักเตะทุกคนและทีมงานโค้ช นั่นแสดงให้เห็นว่าฤดูกาลนี้ยังไม่จบเสียทีเดียว”

“ผมสังเกตเห็นว่า กลุ่มนักเตะรับมือกับสถานการณ์ในเวลานี้ได้ดี ส่วนแฟนบอล ก็ไม่คาดคิดว่าเราต้องมาอยู่ในจุดนี้ ตั้งแต่ช่วงต้นของฤดูกาล ผมดีใจที่นักเตะและทีมงานโค้ชทุกคนต้องการจบการแข่งขันในเพลย์ออฟ 3 ด้วยชัยชนะเหนือลอมเมล เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าพวกเราไม่เหมาะสมที่จะอยู่ในรอบเพลย์ออฟ 3”

“ที่พวกเราตกลงมาเล่นในรอบนี้ เพราะผลงานที่ต่ำกว่ามาตรฐานในช่วงฤดูกาลปกติ แต่การเอาชนะในรอบเพลย์ออฟ 3 เป้าหมายหลักของเราคือค่ำคืนนี้ ซึ่งเราต้องทำงานหนักเพื่อตอบแทนในสิ่งที่แฟนบอลสมควรได้รับ”

“ในเวลานี้ เราสามารถเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลใหม่ เราต้องการให้ทีมของเราแข็งแกร่งขึ้น และไม่ให้ต้องพบกับสถานการณ์ดังเช่นในฤดูกาลนี้อีก เราโชคดีที่เรารอดพ้นจากการตกชั้นได้ แต่เราต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเองในฤดูกาลนี้เช่นกัน”

“เราพัฒนาหลายส่วนกับปัจจัยอื่นนอกสนาม เราลงทุนกับสถานที่และบุคคลเพื่อทำให้สโมสรแห่งนี้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งเราจะดำเนินการต่อเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่”

“เราเพิ่งแต่งตั้ง เฮงค์ มาริแมน ในตำแหน่งผู้จัดการทีมเยาวชน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเดินหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง การศึกษาฟุตบอลในระดับเยาวชนเป็นเสาหลักที่สำคัญที่สุดของสโมสร และเราต้องแน่ใจว่า เด็กเหล่านี้อยู่ในการดูแลของบุคคลที่เหมาะสม”

“ทุกสิ่งที่เห็นในสโมสรเวลานี้ เป็นการเตรียมพร้อม เพื่อเป้าหมายการเลื่อนชั้นในฤดูกาลหน้า การแต่งตั้งบุคคลที่เหมาะสม มีส่วนสำคัญมากกับการบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลหน้า นั่นคือเหตุผลที่เราจะต้องพูดคุยกับแว็งซ็องต์ อูฟราด์ และ แฟร้งค์ แฟร์เคาเทอเรน ทันทีหลังจบฤดูกาลเพื่อหารือเรื่องอนาคตของพวกเขา”

“บอร์ดบริหารและตัวผมพอใจมากกับผลงานของเขาตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และพาทีมผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบาก พวกเขาบรรลุเป้าหมายระยะสั้นของสโมสรในรอบเพลย์ออฟ 3 และเสริมสร้างความผูกพันระหว่างนักเตะในทีมและแฟนบอล แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น เราต้องแน่ใจว่าจะจบฤดูกาลนี้อย่างสวยงาม”

“สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณแฟนบอลทุกท่าน ที่สนับสนุนทีมมาตลอดในช่วงฤดูกาลที่ยากลำบากนี้ ผมอยู่ที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟแห่งนี้ ในเกมที่ 2 ของรอบเพลย์ออฟ 3 และเห็นถึงพลังของนักเตะด้วยตาของผมเอง และซาบซึ้งถึงคำอวยพรต่างๆที่คุณมอบให้ผม”

“ในช่วงเวลาที่ผมมาที่นี่ พวกคุณยังคงเป็นหัวใจของโอเอช ลูเวิน ที่ยังเต้นอยู่เสมอ และยังเป็นศูนย์รวมแรงบันดาลใจสำคัญที่จะพาสโมสรนี้ดีขึ้นและยิ่งใหญ่ขึ้น ผมยังขอฝากคำขอบคุณไปถึงบุคลากรทุกส่วนของสโมสร หากไม่มีทุกท่าน ก็คงไม่มีโอเอช ลูเวินในวันนี้”

“ความตั้งใจของพวกคุณในการแข่งขันทุกเกม และในทุกวัน แสดงให้เห็นถึงการยึดมั่นในพันธสัญญาที่เรามีร่วมกัน และความทุ่มเทนี้ของพวกท่าน ทำให้ทุกคนในสโมสรรู้สึกประทับใจ ผมขอตอบแทนทุกท่านด้วยเครื่องดื่มและเบียร์ เพื่อแสดงถึงการตอบแทนแรงสนับสนุนและความมั่นใจที่มีต่อทีมและสโมสรเสมอมาในฤดูกาลนี้ เราจะแข็งแกร่งขึ้นไปด้วยกัน!”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อัยยวัฒน์ เปิดใจหลังโอเอช ลูเวิน รอดตกชั้น สัญญาจะทำทีมพัฒนาขึ้นไปอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง