ช้างศึกโยกสนามซ้อมเหตุที่เดิมหญ้าห่วย-ทูตไทยอวยพรคว้าชัยกลับบ้าน

27 ก.ย. 2559 - 20:09 น.

ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เดินทางมาเก็บตัวเตรียมความพร้อมก่อนเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสามกลุ่มบี นัดที่ 3 และ 4 ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) โดยเดินทางมาถึงในช่วงกลางดึกของวันที่ 26 ก.ย. และเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี ซึ่งอยู่ติดกับสนามสนาม มุฮัมหมัด บิน ซายิด สังเวียนแข้งที่จะใช้แข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดที่ 3 ระหว่างยูเออีกกับทีมชาติไทย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดเมื่อ 27 ก.ย. “โค้ชซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ฝึกซ้อมที่อาร์เหม็ด ฟอร์ซ สเตเดี้ยม แต่เนื่องจากสภาพหญ้าในสนามยังไม่พร้อม จึงได้มีการประสานขอย้ายไปซ้อมที่สนามอาร์เหม็ด ฟอร์ซ ออฟฟิเซอร์ คลับ แอน์ โฮเทล แทน ระหว่าง 27 – 28 ก.ย. จากนั้นในวันที่ 29 ก.ย. เมื่อสภาพหญ้าดีขึ้นจะกลับมาซ้อมที่สนามดังกล่าวซึ่งเป็นสนามซ้อมที่ยูเออี จัดไว้สำหรับทีมเยือน

วันเดียวกันในช่วงเที่ยงคณะนักกีฬาและสต๊าฟโค้ช ได้เดินทางไปยังบ้านพักของ เรือโทโกเมศ กมลนาวิน เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี ที่เปิดบ้านเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักกีฬา โดยเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี ได้กล่าวอวยพร นักเตะทีมชาติไทยให้สามารถเก็บชัยกลับบ้านให้ได้ ขณะที่ “โค้ชซิโก้” และ ธีราทร บุญมาทัน ในฐานะกัปตันทีมเป็นตัวแทนมอบเสื้อพร้อมลายเซ็นนักกีฬาทีมชาติไทยเป็นที่ละลึก แก่เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช้างศึกโยกสนามซ้อมเหตุที่เดิมหญ้าห่วย-ทูตไทยอวยพรคว้าชัยกลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง