วันเฮง เปลี่ยนสีเสื้อ ซีพีเอฟ ประเดิมป้องกันครั้งที่ 11 หวังทำสถิติโลกต่อไป

6 พ.ค. 2562 - 19:34 น.

วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม จะเปลี่ยนสีเสื้อใหม่ในการชกป้องกันแชมป์โลก WBC รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ครั้งที่ 11 เป็น ซีพีเอฟ วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ ที่ จ.เชิงเทรา ช่อง 7 HD ถ่ายทอดสดเวลา 14.00-16.00 น. จาก ศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ผู้บริหารอาวุโส บ.เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาหารจำกัด หรือ ซีพีเอฟ ผู้สนับสนุนหลัก เปลี่ยนยี่ห้อ วันเฮง แชมป์โลกชาวไทยจาก ไก่ย่างห้าดาวยิม เป็น ซีพีเอฟ ประเดิมในไฟต์ป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 11 ซึ่งจะพบกับ ทัตซึยะ ฟูกูฮาร่า คู่ปรับเก่าผู้ท้าชิงญี่ปุ่น

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


ด้าน “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ กำชับ วันเฮง นักชกในสังกัด ห้ามประมาทอดีตแชมป์โลกชาวญี่ปุ่นเด็ดขาด แม้ว่าจะเคยชนะมาแล้วก็ตาม การชกในครั้งนี้ มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำสถิติแชมโลกปัจจุบัน ที่มีสถิติไร้พ่ายสูงสุดในโลกเพียงหนึ่งเดียว

วันเฮง

“ไฟต์นี้ประมาทไม่ได้ครับ สำหรับ เจ้าน้อย วันเฮง เพราะ ฟูกูฮาร่า นั้นมาดีกว่าครั้งก่อนแน่ หนที่แล้วเป็นบทเรียนของเค้าที่จะแก้เกมมาสู้ เพื่อแย่งแชมป์กลับบ้านเกิด และวันเฮง ต้องรักษาแชมป์เส้นนี้ไว้ให้ได้ต่อไป เพื่อทำสถิติโลกสูงสุด ของแชมเปี้ยนโลกไร้พ่ายในปัจจุบัน ซึ่งวันเฮงมีสถิติ ชนะรวดมานานถึง 52 ไฟต์ ชนะน็อก 18 ครั้งในขณะนี้” บอสใหญ่เพชรยินดี โปรโมชั่น กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วันเฮง เปลี่ยนสีเสื้อ ซีพีเอฟ ประเดิมป้องกันครั้งที่ 11 หวังทำสถิติโลกต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง