ปรากฏการณ์ใหม่! ‘โปรเม’ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตบนเส้นทางนักกอล์ฟลงภาพยนตร์

8 พ.ค. 2562 - 16:15 น.

‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต เส้นทางนักกอล์ฟ ลงบนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกของวงการกอล์ฟไทย เพื่อเป็นการต่อยอดความฝันปั้นเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมและเยาวชนไทยทุกคน กำหนดเข้าฉาย 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 พ.ค.62 ที่ลานอินฟินิตี้ ฮอลล์ สยามพารากอน ‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล ยอดนักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย พร้อมด้วย สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด และทีมงานผู้สร้าง นายวิษณุ ไล่ชะพิษ รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายส่งเสริมกีฬา ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “โปรเม” อัจฉริยะต้องสร้าง


สำหรับภาพยนต์ดังกล่าวเป็นการร่วมมือของ บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด กับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด ภูมิใจเสนอภาพยนตร์เรื่อง “โปรเม” จากเรื่องจริงของโปรเม นักกอล์ฟระดับโลก สู่ภาพยนตร์ที่จะสร้างฝัน และแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมผลงานการกำกับของผู้กำกับน้องใหม่ คิม-ธนวัฒน์ เอี่ยมจินดา นำแสดงโดย เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ รับบทพ่อ, เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง รับบทแม่ และ 2 นางเอกน้องใหม่ คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ รับบท โปรเม, ปริม-อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร รับบทโปรโม ร่วมด้วย กุลสรา ปานแย้ม, มาร์รินดา เฮลล์พิน, คงคิด วิเศษศิริ ฉายให้ชม 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

สง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง เผยว่า เราสนใจเรื่องราวของโปรเม จากเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่เขามุ่งมั่น ตั้งใจในกีฬากอล์ฟ ชีวิตผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทั้งในวันที่ประสบความสำเร็จ จนถึงวันที่ชีวิตตกต่ำ และกลับมาผงาดอีกครั้งกับตำแหน่งนักกอล์ฟมือวางอันดับหนึ่งของโลก ผมและทีมงานจึงอยากทำภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนว่า ความสำเร็จเกิดขึ้นได้ด้วยการลงมือทำ และตั้งใจ อัจฉริยะต้องสร้างเหมือนกับชีวิตโปรเม ที่จะได้ชมในภาพยนตร์เรื่องนี้ และที่สำคัญผมต้องขอขอบคุณสปอนเซอร์ทุกท่าน ถ้าไม่มีพวกท่านก็คงไม่มีภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอขอบคุณการกีฬาแห่งประเทศไทยในฐานะองค์กรสนับสนุนทางด้านกีฬาของประเทศ ขอบคุณทีมนักแสดงในเรื่องทุกท่าน และท้ายที่สุดขอขอบคุณโปรเม,โปรโม ครอบครัวจุฑานุกาล และ IMG ที่อนุญาตให้นำเรื่องราวชีวิตมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์ เพื่อสร้างฝันและแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ และผู้ชมทุกท่านครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปรากฏการณ์ใหม่! ‘โปรเม’ ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตบนเส้นทางนักกอล์ฟลงภาพยนตร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง