เพื่อคนบุรีรัมย์! ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ เผยความรู้สึกหลังเป็นผู้แต่งเพลง บุรีรัมย์เกมส์

11 พ.ค. 2562 - 11:27 น.

“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” อดีตนักร้องชื่อดังแห่งวงไอน้ำ ซึ่งเป็นชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เผยความรู้สึก หลังเป็นผู้แต่งเพลง บุรีรัมย์เกมส์ เพลงประจำการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ฟลุ๊ค ไอน้ำ เปิดเผยว่า รู้สึกภูมิใจมากที่ได้รับเกียรติให้ขับร้องเพลงประจำการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 35 บุรีรัมย์เกมส์ ซึ่งโจทย์การแต่งเนื้อเพลงกีฬามีความยากพอสมควร ตนเอง และทีมเพลงก็มาคิดกันว่าจะใส่อะไรในดนตรีนี้ดี ก่อนตัดสินเลือกดนตรีพื้นบ้านของจังหวัดบุรีรัมย์ ไม่ว่าจะเป็นซอ และอะไรหลายอย่างเข้าผสมผสานกัน


“ส่วนเรื่องเนื้อเพลงก็จะเป็นการบ่งบอกเรื่องราวของจังหวัดบุรีรัมย์ว่าเรามีอะไรเป็นจุดเด่น มีอะไรเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ และกีฬาครั้งนี้สร้างอะไรให้กับชาวบุรีรัมย์ นั่นคือเนื้อเพลงของบุรีรัมย์เกมส์ครับ สำหรับตัวเองนั้นส่วนตัวเป็นคนชอบเล่นฟุตบอลอยู่แล้ว ซึ่งก็อยากจะได้ลองไปชมทีมฟุตบอลเยาวชนบุรีรัมย์ลงสนามแข่งขันสักแมตช์ อีกกีฬาก็ชอบวอลเลย์บอลด้วย ถ้ามีโอกาสก็จะไปเข้าชมการแข่งขันที่สนาม” ฟลุค ไอน้ำกล่าว

สำหรับปัจจุบัน “ฟลุค ไอน้ำ” จิตรกร บุญสอน ยังรับงานร้องเพลงอยู่เช่นเดิม และยังเปิดธุรกิจร้านตัดผม “ไอคัท บาเบอร์ ช้อป” มี 2 สาขาในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยที่มีนักเตะชื่อดังของสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นลูกค้าประจำ ไม่ว่าจะเป็น “กบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม, “ต้น” นฤบดินทร์ วีวัฒโนดม และคนอื่นๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อคนบุรีรัมย์! ‘ฟลุ๊ค ไอน้ำ’ เผยความรู้สึกหลังเป็นผู้แต่งเพลง บุรีรัมย์เกมส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง