เด็กหงส์ฟังหน่อย หนุ่มร้องเพลง “แชมป์คือเขา” ปลอบใจหลังว่าวแชมป์พรีเมียร์ ลีก

หนุ่มร้องเพลง
หนุ่มร้องเพลง "แชมป์คือเขา" ปลอบใจหลังว่าวแชมป์พรีเมียร์ ลีก

เด็กหงส์ฟังหน่อย หนุ่มร้องเพลง “แชมป์คือเขา” ปลอบใจหลังว่าวแชมป์พรีเมียร์ ลีก

ได้บทสรุปเรียบร้อยแล้ว สำหรับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2018/2019 โดยที่แชมป์ตกเป็นของ “เรือใบสีฟ้า” แมนฯ ซิตี้ ที่คว้าแชมป์ลีกเป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน และเป็นแชมป์ลีกสมัยที่ 6 ด้วยผลงาน 98 คะแนน เฉือน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่ได้ 97 คะแนน เป็นรองแชมป์ลีกที่แต้มสูงสุดในลีก และต้องรอคอยการคว้าแชมป์ลีกต่อไปอีกปี

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเฟซบุ๊กเพจ ฟีเจอร์ บอร์ด ได้นำเพลง แชมป์คือเขา ที่แปลงมาจากเพลง ช้ำคือเรา ของนิตยา บุญสูงเนิน มาร้องปลอบใจแฟนทีมหงส์แดง

เนื้อหาในเพลง ระบุใจความว่า แม้ลิเวอร์พูลจะเล่นดีเพียงใด แต่ก็โดนแมน ซิตี้ แซงคว้าแชมป์ไปได้ สร้างความเจ็บช้ำให้กับแฟนหงส์แดงเป็นอย่างมาก และต้องไปหวังลุ้นในการชิงถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ สเปอร์ ในวันที่ 1 มิ.ย.ที่จะถึงนี้แทน ซึ่งนอกจากจะพลาดแชมป์แล้ว เด็กหงส์ยังต้องทนโดนเด็กผีเยาะเย้ยอีกด้วย

ฟังเพลง

บทความก่อนหน้านี้วอลโว่นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ครั้งสำคัญแห่งปี The Volvo Way: Freedom to Experience สัมผัสอัตลักษณ์แห่งแบรนด์ดังกับกิจกรรมทดสอบสมรรถนะยานยนต์บนลู่วิ่ง 2 ระดับ แนวใหม่สุดเร้าใจกลางมหานคร ตั้งแต่ 9 – 19 พฤษภาคมนี้   ณ ลานมรกต ด้านหน้าห้างเซ็นทรัลชิดลม
บทความถัดไปชูวิทย์เชียร์! ‘พท.-อนาคตใหม่’ เป็นฝ่ายค้าน พวกอยากเป็นรัฐบาล อดอยากปากแห้ง