Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

Purple mood มั่นใจไลน์อัพใหม่สุดแกร่ง - ตั้งเป้าทวงบัลลังก์ PUBG Pro League

15 พ.ค. 2562 - 22:47 น.

สิทธิกร ขจรเกียรติยศ CEO ทีม Purple mood E-Sports เผยความพร้อมในส่วนของทีม PUBG หลังจากที่ล่าสุดทางเพจ PUBG Thailand Pro League ได้ทำการประกาศรายชื่อของ 16 ทีมที่จะลงแข่งขันรายการ JIB PUBG Thailand Pro League Season 3 Presented by HyperX | Omen by HP | APC | Lenovo ที่จะเริ่มแข่งขันกันในวันที่ 17 พ.ค. นี้

โดยนายใหญ่ของPurple mood แสดงความเชื่อมั่นว่าฤดูกาลนี้ทีมจะกลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่เคยคว้าแชมป์ทั้งในรอบออนไลน์และออฟไลน์เมื่อซีซั่น 1 แต่มาได้ รองแชมป์ทั้ง 2 รอบเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ไลน์อัพฤดูกาลนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

“ฤดูกาลนี้เรามีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่น 1 คน คือเปลี่ยน HON_BOYA เข้ามาแทนที่ของ PuuChiwz ส่วนผู้เล่นอีก 3 คน ประกอบด้วย BOSSENSE, YOSHIMINBURI และ JUSTMOMENTS คือ 3ตัวหลักที่อยู่กับเราอยู่แล้ว โดยการเข้ามาของ HON_BOYA นั้นผู้เล่นที่เหลืออีก 3 คน ได้ตัดสินใจร่วมกันว่าต้องการตัวเขาเข้ามาเป็นสมาชิกของทีม และหลังจากที่ได้ซ้อมร่วมกันมาเกือบ 1 เดือน คิดว่าผู้เล่นทั้ง 4 คน มีเซนส์และทีมเวิร์กที่ทันกัน ทำให้จังหวะที่ต้องช่วยกันยิงสามารถทำได้ไหลลื่นขึ้น แน่นอนว่า HON_BOYA เป็นผู้เล่นที่อยู่ในระดับโลกไปแล้ว เพราะเพิ่งไปโชว์ฟอร์มในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่อังกฤษมา ทำให้เชื่อมั่นว่าเขาจะเข้ามาเติมเต็มในส่วนที่ทีมเรายังขาดอยู่”

ความพร้อม และ ผลการซ้อมช่วงนี้

“เท่าที่ดูการซ้อมตั้งแต่มีการรวมไลน์อัพใหม่ ตอนนี้คิดว่าเราพร้อมประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ โดยผลการซ้อมเราสามารถติดท้อป 3 ได้ตลอด, ยิงได้เยอะ ถือว่าน่าพอใจพอสมควร โดยสิ่งที่ต้องแก้ตอนนี้คือเรื่องของการเล่นร่วมกันที่ต้องทำให้มากกว่านี้ ต้องยอมรับว่าเรามีเวลาเตรียมตัวไม่เยอะเท่าไร แต่คิดว่าทีมจะค่อยๆเข้ากันมากขึ้น เรียกว่ายิ่งเล่นจะยิ่งน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ”

ความคาดหวังในฤดูกาลนี้

“ซีซั่นนี้เราต้องการจะได้แชมป์คืน เพราะก่อนหน้านี้เราเป็นแชมป์ทั้งในรอบออฟไลน์และออนไลน์ในซีซั่นแรก แต่พอมาซีซั่น 2 เราได้รองแชมป์ทั้ง 2 รอบ ทำให้ฤดูกาลนี้เราอยากจะกลับมาทวงคืนอะไรที่เป็นของเรา”

คู่แข่งที่ต้องจับตาเป็นพิเศษ

“คู่แข่งที่ต้องจับตามองตอนนี้คงต้องยกให้ AG เพราะพวกเขามีผู้เล่นที่เล่นด้วยกันมานาน แถมทำผลงานได้ดีในทัวร์ที่ลอนดอน อีกทีมคือ LUCID DREAM ซึ่งเป็นทีมที่รวมตัวสตาร์หลายๆคนเข้ามาใหม่ทำให้น่าจับตามองและคิดว่าน่าจะทำผลงานได้ดี และทีมสุดท้ายคือ TOKIO STRIKER ซึ่งเป็นแชมป์ออนไลน์ปีที่แล้ว ทีมนี้ต้องบอกว่าเขาแน่นทุกตำแหน่ง และมีผลงานที่สม่ำเสมอ”

เสื้อแข่งใหม่ของ Purple mood

“เสื้อตัวนี้เราตั้งใจเปิดตัวมาเพื่อนต้อนรับ PUBG โปรลีก ซีซั่น 3 โดยช่วงแรกนักกีฬาจะได้ใส่ก่อน แล้วหลังจากนี้ประมาณ 2 เดือน เราจะจับมือกับมาง Ari เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับแฟนๆ ซึ่งปีนี้น่าจะมีมากกว่า 100 ตัว แต่ก็มีจำนวนจำกัด อย่างไรก็ตามเราจะมีกิจกรรมแจกเสื้อด้วย ทั้งนี้รู้สึกดีใจที่แฟนๆชื่นชอบเสื้อตัวใหม่ของเรา”

ในส่วนของสตรีมเมอร์

“ต้องบอกว่าตอนนี้เรามีผลตอบรับที่ดีมาก เพราะสาวๆที่เราดึงมาร่วมงานกันส่วนใหญ่จะมีผู้ติดตามอยู่แล้ว ทางเราดึงพวกเขาเข้ามาเพื่อที่จะผลักดันให้เขาได้เติบโตไปมากกว่านี้ เพราะทางเรามีfacilityที่พร้อม ก็หวังว่าการเข้ามาของสตรีมเมอร์จะช่วยสร้างสีสันและความสดใสให้กับทีมได้มากขึ้น”

ฝากถึงแฟนคลับ

“ขอบคุณทุกคนที่ติดตามเชียร์พวกเรามาตลอดทั้งด้านของสตรีมเมอร์และอีสปอร์ตในแต่ละเกมไม่ว่าจะเป็น PUBG, PUBG Mobile หรือ FIFA ทั้งนี้ต้องฝากทุกคนให้ช่วยเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปด้วย พวกเราจะทำอย่างเต็มที่ และเร็วๆนี้จะมีของมาแจกทางเพจของพวกเราเพื่อตอบแทนแฟนๆกันด้วย”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ Purple mood มั่นใจไลน์อัพใหม่สุดแกร่ง - ตั้งเป้าทวงบัลลังก์ PUBG Pro League
ข่าวที่เกี่ยวข้อง