ผีแดง คว้าแชมป์รังเหย้าสวยสุดพรีเมียร์ ลีก ส่งท้ายฤดูกาล 2018-19

ผีแดง

ทีม“ ผีแดง ” แมนฯ ยูไนเต็ด ได้รางวัลปลอบใจสำหรับฤดูกาลนี้ หลังจากที่ล่าสุดมีการประกาศว่าพวกเขาคว้ารางวัลทีมดูแลสนามยอดเยี่ยมแห่งปี ประจำฤดูกาล 2018-19 หลังจากที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด รังเหย้าของพวกเขาได้รับเลือกให้เป็นสนามแข่งขันที่ดีที่สุดในฤดูกาล

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยรางวัลนี้พิจารณาจากความเห็นของทั้งจากฝั่งผู้ควบคุมการแข่งขันและผู้ตัดสิน รวมถึงสภาพของพื้นสนามแข่งและสภาพแวดล้อมโดยรวมตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งถือเป็นรางวัลปลอดใจของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากที่ฤดูกาลนี้พวกเขามีผลงานในสนามที่ไม่ประสบความสำเร็จนักและไม่ได้แม้แต่แชมป์เดียวติดมือไป

โทนี ซินแคร์ ผู้จัดการด้านดูแลพื้นสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ออกมาเปิดเผยว่ารางวัลดังกล่าวมีความสำคัญอย่างมากกับทีมงานของพวกเขา และถือเป็นกำลังใจอันดีเยี่ยมสำหรับการทำหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ทุกคน โดยหลังจากนี้จะพยายามรักษามาตรฐานให้ดีต่อไป

“มันเหลือเชื่อมากที่เราได้รางวัลนี้ นี่คือสิ่งที่ทีมงานทุกคนภูมิใจ สภาพสนามของเราในช่วง 4-6 ปีหลังนั้นดีขึ้นมาก ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นความสำเร็จของทีมงานทุกคน” ซินแคร์ กล่าว

ทั้งนี้นอกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมีสนามของบอร์นมัธ, ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล, นิวคาสเซิล และ เซาแธมป์ตัน ที่ได้รับคำชมเชยว่ามีมาตรฐานอยู่ในระดับสูง

บทความก่อนหน้านี้ตราด เล็งแผนผุดสนามใหม่ รับกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “ช้างขาวเกมส์”
บทความถัดไปพระขับรถเก๋ง เจอจยย. ขี่ข้ามเลน เบรกไม่ทันชนเต็มแรง สยองร่างติดคาหน้ารถ