ศรีสะเกษ ลาผู้บังคับบัญชา เตรียมเข้าค่ายรอล้างตา เอสตราด้า คาดปลายปี

23 พ.ค. 2562 - 16:43 น.

แหลม รายงานตัวนาย ก่อนเข้าค่าย เตรียมล้างตา เอสตราด้า ภาค 3 สิบตำรวจตรี วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์ โลก Wbc รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ขวัญใจชาว ไทย หลังจากเพิ่งชกแพ้คะแนนเสียแชมป์ ให้กับคู่ปรับเก่า ฮวนฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ไปอย่างดุเดือดตื่นเต้นเมื่อ 27 เมษาที่ ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้เข้าพบและรายงานตัวกับ พล.ต.ต. ภาณุรัตน์ หลักบุญ รองผู้บัญชา การตำรวจ นครบาล และ พ.ต.อ. ชยากร เทศะบำรุง ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธร อุทุมพรพิสัย ณ.กองบัญชาการตำรวจ นครบาล โดยทางผู้บังคับบัญชาได้ให้ โอวาทกับ”เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ว่า การ เป็นนักกีฬาที่ดีต้องมีวินัย มีความรับผิด ชอบสูง รู้จักหน้าที่และรู้จักแบ่งเวลาให้ เป็น เจ้าแหลมต้องเป็นข้าราชการที่ดีและ เป็นแชมป์โลกที่จะเป็นแบบอย่างที่ดีของ เยาวชน ซึ่งจะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้ กับตนเองและประเทศชาติสืบต่อไป

ซึ่งเมื่อถึงเวลาต้องวางมือจากการชกมวย แล้ว ในอนาคตเจ้าแหลมยังเป็นข้าราช การตำรวจที่ดีเป็นที่พึ่งของประชาชน สืบต่อไป ทาง พล.ต.ต. ภาณุรัตน์ หลักบุญ ยังได้อวยพรให้เจ้าแหลมให้ตั้งใจฝึกซ้อม ในการชกแก้มือกับ เอสตราดร้า ทวงเข็ม ขัดแชมป์โลกกลับคืนสร้างความสุขให้ กับชาวไทยให้ได้ ซึ่งเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ก็ได้รับปากกับผู้บังคับบัญชาว่าจะทำ ภารกิจในการนำตำแหน่งแชมป์โลกกลับ คืนประเทศไทยให้จงได้

ทางด้าน”เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการเจ้าแหลม ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ อยู่ในขั้นตอนของการเจรจากับ ทางแมทรูมบ๊อกซิ่งUSA ผู้ดำเนินการจัด การแข่งขันของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ใน อเมริกา ถึงเรื่องไฟต์รีแมตระหว่าง ศรีสะเกษ กับ เอสตราดร้า ซึ่งคาดว่าจะ เกิดขึ้นประมาณปลายปีนี้ เพราะเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ตอนนี้ก็ยังรั้งอันดับ 1 ของรุ่นนี้ ซึ่งทาง เอสตราดร้า จะหนีไม่ชกกับเจ้า แหลม ศรีสะเกษ ไม่ได้เลย ยกเว้น เอสตราดร้า จะเลื่อนรุ่นขึ้นไปต่อยในรุ่นแบนตัมเวท เสี่ยฮุยได้เผยต่อว่า เจ้าแหลมจะกลับเข้า ค่ายนครหลวง ในต้นเดือนหน้าเพื่อเตรียม ตัวฝึกซ้อมเตรียมความพร้อมต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศรีสะเกษ ลาผู้บังคับบัญชา เตรียมเข้าค่ายรอล้างตา เอสตราด้า คาดปลายปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง