แสดงสปิริต! “โค้ชโบ้” ประกาศลาออกจากกุนซือใหญ่ “ฉลามชล”

31 พ.ค. 2562 - 16:12 น.

“โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือใหญ่ หลังพาทีมผลงานไม่ดีในฤดูกาล 2019

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เว็บไซต์ออฟฟิเชียล ชลบุรี เอฟซี โพสต์ข่าว “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี กุนซือวัย 40 ปี ของทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือ ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 10 ในโตโยต้า ไทยลีก เป็นที่เรียบร้อย หลังพาทีมทำผลงานได้ไม่ดีนักในซีซั่นนี้

นอกจากนี้ “โค้ชโบ้” ยังได้ให้สัมภาษณ์เพิ่มว่า “จากการที่ไม่สามารถพาทีม ทำผลงานได้ตามเป้าหมาย ตนเอง เห็นว่าควรจะเปิดโอกาสให้สโมสร ได้หา โค้ช ที่มีความสามารถเข้ามาทำหน้าที่นี้ ต่อไป จึงขอประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยหวังจะให้ ทีม กลับมาทำผลงานที่ดีขึ้น ในโปรแกรมการแข่งขันที่เหลือ ของ เลกแรก และ ในเลกที่ 2 ”

สำหรับ ทัพ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ล่าสุดทำผลงานได้ไม่ดีนัก ล่าสุดเพิ่งจะบุกไปพ่าย “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง 0-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ทำให้ผ่าน 13 เกม ชนะ เพียง 4 เสมอ 3 และแพ้ไปถึง 6 รั้งอันดับ 10 ของตาราง โดยมีคะแนนห่างจากโซนตกชั้นเพียง 3 คะแนนเท่านั้น รวมถึงในฟุตบอลถ้วย ที่เป็นเป้าหมายสำคัญ อย่าง ช้าง เอฟเอคัพ และ โตโยต้า ลีกคัพ ก็ตกรอบเป็นที่เรียบร้อย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แสดงสปิริต! “โค้ชโบ้” ประกาศลาออกจากกุนซือใหญ่ “ฉลามชล”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง