Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ความสุขที่เงินซื้อไม่ได้ของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”

8 มิ.ย. 2562 - 16:53 น.

8 มิถุนายนของทุกปีถือเป็น “วันเพื่อนสนิทสากล” หรือ “Best Friend Day” ซึ่งในประเทศไทยอาจยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก แต่เชื่อว่าทุกคนย่อมมี “ใคร” อย่างน้อยสักหนึ่งคนในชีวิตที่คอยอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ เฮฮาปาร์ตี้ หัวเราะด้วยกันสุดๆ ยามร้องไห้มีไหล่ให้ซบ ไม่มีเงินก็ให้ยืมได้ (เอ๊ะ..อันนี้ด้วยหรือเปล่า) เอาเป็นว่าหากใครไร้ “คู่ซี้” ชีวิตนี้คงจืดชืดน่าดู

คำจำกัดความของ “เพื่อนสนิท” แต่ละคนอาจคิดต่าง บางคนเมื่อพูดถึงคำนี้ก็นึกไปถึงสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่มีความไว้เนื้อเชื่อใจและความจงรักภักดี, รถยนต์-มอเตอร์ไซค์คู่ใจที่ไปไหนมาไหนด้วยกันทุกหนแห่ง หรือแม้กระทั่งคนในครอบครัวที่สามารถแบ่งปันสารทุกข์ดิบด้วยกันได้

หนึ่งคู่ซี้ที่กำลังจะเอ่ยถึงนี้เป็น “พี่-น้อง” คลานตามกันมา หญิงสาวผู้พี่เป็นแทบจะทุกอย่างสำหรับน้องชาย “พี่ดำ-รถถัง จิตรเมืองนนท์” เป็นความรักความผูกพันที่ตัดกันไม่ขาด รักกันขนาดไหนลองคิดดู รถถังวันนี้เป็นนักมวยค่าตัวแตะ 7 หลัก แต่ยังพักอยู่ห้องเช่าเล็กๆ กับพี่สาวน้องสาวรวม 4 คน เป็นความสุขที่เงินก็ซื้อไม่ได้

“เธอเป็นพี่สาวของผมแท้ๆ ชื่อพี่ดำ ผมมีพี่น้อง 10 คนเป็นหญิง 7 ชาย 3 พี่ดำเป็นคนที่ 2 ส่วนผมเป็นคนที่ 8 อายุเราห่างกัน 14 ปี หลายๆ ครั้งที่ผมขึ้นชก พี่ดำจะคอยตามไปเชียร์เพราะอยากมาให้กำลังใจน้องชาย บางครั้งก็จะมีพี่สาวน้องสาวอีกสองคนตามไปเชียร์เป็นเพื่อนกัน”

“ทุกวันนี้ผมยังอยู่กับพี่สาวน้องสาว ผู้หญิงเขานอนติดกันสามคน ผมนอนที่ปลายเท้า ปูผ้าผืนเดียวหน้าห้องน้ำ ผมเป็นคนแบบนี้ เคยอยู่แบบนี้ มันมีความสุขกว่าที่จะแยกห้องไปอยู่คนเดียว จริงๆ ผมก็แยกได้นะ แต่ผมขออยู่แบบนี้ดีกว่า เวลามีเรื่องไม่สบายใจก็ยังมีคนให้ระบาย ยังกอดพี่ได้”

สำหรับ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ดาวเด่นสุดฮอตแห่งรายการ ONE Championship กำลังมีคิวขึ้นชิงแชมป์โลก ONE กับแชมป์คนล่าสุดชาวผู้ดีอังกฤษ “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้” แต่ยังไม่มีกำหนดการแข่งขันที่ชัดเจน ไว้รอฟังข่าวความคืบหน้า “ดรีมไฟต์” นี้ทาง www.onefc.com และโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ ONE Championship

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว! ความสุขที่เงินซื้อไม่ได้ของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง