งงทั้งสนาม! ไปดูจังหวะผู้ตัดสินไล่แนวรับ บีจีพียู ออก หลังเจ้าตัวเข้าไปห้ามเพื่อน

บีจีพียู

เล่นเอางง กันทั้งสนามเมื่อผู้ตัดสิน ให้ใบเหลืองที่สองแก่ อิรฟาน ฟานดี้ กองหลัง บีจีพียู เป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม หลังเจ้าตัวเข้าไปห้ามเพื่อนไม่ให้กระทบกระทั่งกัน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ควันหลง ศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนส์ชิพ หรือไทยลีก 2 เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา บิ๊กแมตช์เป็นการพบกันของ “อาร์มี่ ยูไนเต็ด เปิดสนามกีฬากองทัพบก ด้วยการตามตีเสมอ “เดอะแรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด บีจีพียู ที่เหลือผู้เล่น 10 คน ไปด้วยสกอร์ 2-2

โดยเกมดังกล่าวมีจังหวะดราม่าเกิดขึ้นช่วงทดเวลาบาดเจ็บครึ่งแรก นาทีที่ 45+1 เมื่อ ธนากร แดงทอง แนวรุกของ อาร์มี่ มีปัญหากระทบกระทั่งกับ เอกลักษณ์ ลุงนาม แนวรับ บีจีพียู จากนั้น อิรฟาน ฟานดี้ กองหลัง บีจีพียู พยายามเข้ามาแยกทั้งคู่ ก่อนโดน ธนากร ผลักล้มลง แต่ เอกชัย เพ็ชรฉ่ำ ผู้ตัดสินในเกมกลับให้ใบเหลืองที่สองแก่ อิรฟาน กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามไป ก่อนอาร์ จะได้ประตูจากจุดโทษ ตามตีเสมอหลังจากนั้น

งงทั้งสนาม! เมื่อ "ธนากร แดงทอง" ของอาร์มี่ มีปัญหากระทบกระทั่งกับ เอกลักษณ์ ลุงนาม ของ บีจีพียู "อิรฟาน ฟานดี้" พยายามเข้ามาแยกทั้งคู่ ก่อนโดน ธนากร ผลักล้มลง แต่ผู้ตัดสินกลับให้ใบเหลืองที่สองแก่ อิรฟาน กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามไป

โพสต์โดย บวกสิบ บอลไทย เมื่อ วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2019

บทความก่อนหน้านี้กรี๊ดดังมาก! “ตู่-ภพธร” เตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ต “ฟาร์มเฮ้าส์” รักษ์โลก
บทความถัดไปแม่หนุ่มเคอรี่ ยอมรับใช่ลูกชาย เล่าที่มาภาพยืนเท้าเอว ตามลุง-ลูกชาย เข้าบ้าน