ง้อที่ไหน! ประธานเปแอสเชพูดถึง เนย์มาร์ “ไม่มีใครบังคับเขามาเซ็นสัญญากับเรา”

เนย์มาร์

อัล-เคไลฟีเปิดปากพูดถึงกรณี เนย์มาร์ ที่มีข่าวลือย้ายทีมมาตลอด โดยแสดงท่าทีไม่ง้อแม้แต่น้อย บอกชัดเจนไม่มีใครบังคับแข้งรายนี้มาเซ็นสัญญาร่วมทัพแต่อย่างใด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง แห่งลีก เอิง ฝรั่งเศส ออกโรงพูดถึงกรณีของ เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล ที่มีข่าวว่าต้องการย้ายสโมสร โดยกล่าวชัดเจนว่าไม่มีใครบังคับให้แข้งแซมบ้าเซ็นสัญญามาร่วมทัพแต่แรก

เนย์มาร์ย้ายจาก “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา ในลา ลีกา สเปน มาอยู่เปแอสเชเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร ซึ่งเป็นสถิติโลกจนถึงตอนนี้ แต่ก็มักมีข่าวว่าเจ้าตัวไม่อยากเล่นให้ทีมต่อ และกำลังมองหาต้นสังกัดใหม่มาโดยตลอด

ล่าสุดอัล-เคไลฟี เปิดเผยว่า “ผมต้องการผู้เล่นที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องเกียรติของเสื้อตัวนี้ และเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแผนงานสโมสร ใครก็ตามที่ไม่ต้องการหรือไม่เข้าใจเช่นนั้น เราจะมีการนัดพบเพื่อเปิดใจคุยกัน”

“แน่นอนว่ายังมีเงื่อนไขสัญญาที่ต้องเคารพ แต่เป้าหมายหลักของเราตอนนี้อยู่ที่การมีส่วนร่วมในแผนงานของเราทั้งหมด ไม่มีใครบังคับให้เขาเซ็นสัญญากับที่นี่ ไม่มีใครผลักดันเขา เขามาที่นี่โดยรู้อยู่เต็มอกว่าต้องเข้าร่วมแผนงานของเรา”

ทั้งนี้เพิ่งมีข่าวว่าอัล-เคไลฟีเริ่มสุดทนกับเนย์มาร์แล้วเช่นกัน เนื่องจากผลงานในสนามของทีมก็ไม่ได้เป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ ขณะที่นอกสนามแข้งรายนี้ก็มีเรื่องฉาวบ่อยครั้ง ล่าสุดมีปัญหาคดีความข่มขืนอีก

บทความก่อนหน้านี้สลักทิพย์ ควง กฤติกา ประเดิมชัย เทนนิส ไอทีเอฟเกรด4
บทความถัดไปนร.ช่างแว้นไล่ฆ่ากันกลางถนน! หนุ่ม17ซ้อนเพื่อนซิ่งหนีชนท้ายตายคาที่ พ่อเห็นศพทรุด(คลิป)