เลอะเทอะ! หมาป่าออกโรงโต้ ต๊อตติ เหตุผลลาทีมแค่เพ้อฝันไปเอง

ต๊อตติ

โรมาออกโรงตอบโต้ตำนานสโมสร ฟรานเชสโก ต๊อตติ ที่เพิ่งประกาศแยกทางกันแบบไม่สวยนัก ชี้คำพูดสาดเสียเทเสียจากอีกฝ่ายเป็นเรื่องที่เพ้อฝันไปเอง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“หมาป่า”โรมา แห่งเซเรีย อา อิตาลี ออกโรงตอบโต้ตำนานสโมสรอย่าง ฟรานเชสโก ต๊อตติ ที่ประกาศอำลาทีมแบบไม่สวยนัก ชี้คำกล่าวในเชิงลบของอดีตแข้งดังรายนี้เป็นเรื่องเลอะเทอะและเพ้อฝันไปเอง

ต๊อตติเพิ่งแถลงอำลาตำแหน่งผู้อำนวยการสโมสรโรมาเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน สิ้นสุดระยะเวลากับทีมไว้ที่ 30 ปี โดยเจ้าตัวกล่าวโจมตีสโมสรอย่างรุนแรง เหตุผลหลักอยู่ที่ว่าทาง “หมาป่า” ไม่ได้ให้โอกาสตนมีส่วนร่วมตัดสินใจอะไรเลย

อ่านข่าว : ให้ผมตายยังดีกว่า! ต็อตติ สับเละบอร์ดขวางการทำงาน ประกาศลาออกผอ.ทีม

ช่วงหนึ่งของการแถลงข่าว ต๊อตติกล่าวว่า “ผมลาออกจากการเป็นผู้บริหารโรมา ผมไม่เคยมีโอกาสได้ทำงานในด้านเทคนิคของโรมาเลย นี่มันแย่ยิ่งกว่าการเลิกเล่นตอนเป็นนักเตะ การบอกลาโรมามันทำให้ผมเหมือนกำลังจะตาย ผมรู้สึกว่าบางทีหากผมตายมันอาจจะรู้สึกดีกว่าตอนนี้”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดโรมาแถลงการณ์ตอบโต้ว่า “สโมสรผิดหวังอย่างยิ่งที่ ฟรานเชสโก ต๊อตติ ประกาศว่าเขาตัดสินใจอำลาทีม และไม่ขอรับตำแหน่งผู้อำนวยการเทคนิคของโรมาต่อไป เราเสนอตำแหน่งนี้ให้เขา และรอคำตอบจากเขาอยู่”

“เราเข้าใจดีว่ามันยากที่เขาจะตัดสินใจอำลาโรมาหลังจากอยู่มานาน 30 ปี แต่เราเชื่อว่าการรับรู้ของเขาต่อข้อเท็จจริงและการตัดสินใจของสโมสรเป็นสิ่งที่เพ้อฝันและห่างไกลจากความเป็นจริง”

บทความก่อนหน้านี้เฮลั่น! ‘บิ๊กตู่’ จ่อให้แบ่งโซนขายของ บนชายหาดได้ ดึงดูดให้คนมาเที่ยว สั่งดูทุกที่
บทความถัดไปสโมกกิ้น โจ ลบคำสบประมาทสู่ 1 ใน 4 คนสุดท้าย คิกบ็อกซิ่งทัวร์นาเมนต์สนั่นโลก