ซิโก้ เฟ้นหา 15 แข้งฝีเท้าดีฝึกบอลที่ อังกฤษ ชี้โค้ชทีม ช้างศึก ใครก็ได้

มูลนิธิซิโก้ โดย โค้ช ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประธาน มูลนิธิซิโก้ พร้อมด้วยบริษัท สปอร์ต ฮีโร่ จำกัด แถลงข่าว “เล่นฟุตบอลจนได้ดี ไปอังกฤษฟรีกับซิโก้”  เพื่อเฟ้นหา 15 เยาวชนฝีเท้าดีเดินทางไปฝึกฝนทักษะฟุตบอลกับ ”โค้ชซิโก้” และทีมผู้ฝึกสอนชาวอังกฤษดีกรี UEFA License ที่ Brooke House College Football Academy ที่ประเทศอังกฤษ

โครงการนี้ เพิ่มทุนให้น้องๆ เป็น 15 ทุน ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก มูลนิธิซิโก้ และผู้ใหญ่ดีใจหลายองค์กร อย่างกลุ่ม บริษัท คิง เพาเวอร์ ,ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SK ZIC ,เมืองไทยประกันภัย ,ธนาคารไทยพาณิชย์ ,บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว ,สายการบินไทยแอร์เอเชีย ,องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อสค) ,สยามสปอร์ต ซินดิเคท และผู้ร่วมสนับสนุนทุกท่านที่มอบโอกาสสุดล้ำค่าให้กับน้องๆ ที่มีความฝันและความสามารถทางทักษะฟุตบอล ได้เดินทางไปฝึกฝนทักษะฟุตบอลกับซิโก้ และทีมโค้ชชาวอังกฤษ ดีกรี UEFA License ที่ Brooke House College Football Academy

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เชิญเยาวชน อายุระหว่าง 12-14 ปี ที่มีความสามารถด้านกีฬาฟุตบอล มาร่วมคัดเลือกในระหว่างวันที่ 20 – 21 มิ.ย.62 ที่สนามการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก ตั้งแต่เวลา ‪7.00-17.00 น. เป็นต้นไป ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับทุนเรียนฟุตบอลและภาษาที่ประเทศอังกฤษระยะเวลา 2 สัปดาห์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  มูลค่าทุนละ 190,000 บาท รวมทั้งสิ้น 15 ทุน มูลค่าทุนรวม 2,850,000     รายละเอียด ได้ทาง Facebook : Zico Foundation  และ IG : zico foundation  รวมถึง Sport Education, UK Summer Course โทรศัพท์ ‪02-966-6508 ,‪096-808-8881 ,‪063-264-7899 หรือ Email : sporteducationcourse@gmail.com

ส่วนความเห็นเรื่อง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ที่กำลัง”ว่าง”อยู่ขณะนี้ “ซิโก้” อดีตเฮดโค้ชช้างศึก ให้ความเห็นเพียงสั้นๆว่า การตัดสินใจล้วนขึ้นอยู่กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งตนมองว่า ชั่วโมงนี้จะให้ใครเข้ามาคุมทีมก็มีความเป็นไปได้หมด ไม่ว่าจะเป็น โค้ชไทยหรือชาวต่างชาติ โดยส่วนตัวแล้ว ตนไม่ขอออกความเห็นใดๆ และยังมีความสุขกับงานส่วนตัวกับกิจกรรมของเยาวชนที่กำลังทำอยู่มากกว่า

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กอ๊อด’ ชวนแฟนบอลส่งใจเชียร์ ‘ชบาแก้ว’ สร้างประวัติศาสตร์ ฟุตบอลโลก
บทความถัดไปตร.บุกจับหนุ่มโชว์ ใช้เท้านอนขี่จยย. หลังคลิปว่อนเน็ต ฟังเหตุผลแล้วอึ้งจับไม่ลง!