จัดวิ่ง เดอะ ค็อป รัน แบงค็อก 2019 – แฟน หงส์แดง แห่สมัครล้น จนเว็บล่ม

เดอะ ค็อป รัน แบงค็อก 2019

เดอะ ค็อป รัน แบงค็อก 2019 –  เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ แซลลี โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอก.ซ่า ประกันชีวิต และแอกซ่า ประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวงานวิ่งในประเทศไทย “เดอะ ค็อป รัน แบงค็อก 2019 พรีเซนเต็ด บาย แอกซ่า” ในวันที่ 6 ต.ค. ที่สนามศุภชลาศัย โดยมีเดวิด เจมส์ ตำนานผู้รักษาประตู “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เข้าร่วม

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“สโมสรลิเวอร์พูลมีฐานแฟนบอลที่เหนียวแน่นมากในประเทศไทย เราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นแฟนบอลของเราและคนที่ชอบในการออกกำลังกายมารวมกันในงานนี้ ซึ่งจะเป็นวันที่สุดยอดอีกวันหนึ่งแน่นอน”เดวิด เจมส์ กล่าว

ด้าน แซลลี โอฮาร่า เผยว่า ในฐานะพันธมิตรหลักอย่าเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูล เรามีความภาคภูมิใจและตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน ค็อป รัน แบงค็อก ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้สอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ใหม่ว่า “know you can” โดยสนับสนุนการเชื่อมั่นในตัวเองให้กับลูกค้าของเรา กิจกรรมนี้จะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่เข้าร่วมทุกคน

สำหรับการวิ่งแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ระยะทอง 5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร ผู้ที่ได้อันดับ 1-3 ทั้งชายและหญิงจะได้รางวัลพิเศษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษที่ ค็อป วิลเลจ และ ค็อป ทาวน์ เพื่อสร้างความบันเทิง และมีการแข่งขันต่างๆในช่วงเช้า สำหรับคนที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 ก.ย. ที่ https://www.runlah.com/events/koprun2019 ติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/Thekoprun/

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ เว็บไซต์ที่เปิดให้สมัครตั้งแต่เวลา 11.30 น. มีแฟนบอลลิเวอร์พูลเข้าไปรอสมัครเข้าร่วมกิจกรรมนี้ล้นเกินจำนวน 8 พันคนที่กำหนด จนเว็บไซต์ล่มไปเรียบร้อยแล้ว ทำให้มีแฟนลิเวอร์พูล จำนวนมากที่ยังตกหล่น วิพากษ์วิจารณ์ ถึงการเตรียมความพร้อมของการจัดกิจกรรม และเรียกร้องให้มีการเปิดรับคนเพิ่ม

อ่านข่าว – สมัยที่ 6! ลิเวอร์พูล ผงาดบัลลังก์ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก หลังหักปีกไก่เดือยทอง

บทความก่อนหน้านี้อัสสัมคอนแวนต์ ประกาศหยุดเรียน เครนถล่มโรงยิม นักเรียนเจ็บสาหัส
บทความถัดไปแกนนำ พลังประชารัฐ เคลียร์ใจ ส.ส.อีสาน-ใต้ รับปากไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง!