หวานชื่น! รัชนก โพสต์รูปคู่ “อัส” นภิศ นักยิงปืนหน้าหยก เพื่อนชายคนสนิท

รัชนก

“เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวไทย มือ 7 ของโลก ยิ้มหวาน โพสต์รูปคู่กับ “อัส” นภิศ ต่อตั้งพานิช นักยิงปืนทีมชาติไทย รูปหล่อ จากชุดลุยโอลิมปิก 2016 พร้อมแคปชั่นหวาน ชมกันจนตัวลอย นักกีฬายิงปืนที่เก่งที่สุดในจักรวาล

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวทีมชาติไทย มืออันดับ 7 ของโลก ในประเภทหญิงเดี่ยว ที่อยู่ระหว่างการฝึกซ้อม เพื่อเตรียมแข่งขัน รายการ ไดฮัทสุ โยเน็กซ์ เจแปน โอเพ่น 2019 ระหว่างวันที่ 23-28 ก.ค.นี้ ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และต่อเนื่องในรายการ โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 ระหว่างวันที่ 30 ก.ค.-4 ส.ค.นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ประเทศไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 11.35 น. เจ้าตัวได้โพสต์ เฟซบุ๊ค Intanon Ratchanok ให้แฟนคลับได้หายคิดถึง พร้อมแท็กเฟซบุ๊ค Napis Tortungpanich ซึ่งเป็นของ “อัส”​ นภิศ ต่อตั้งพานิช นักยิงปืนทีมชาติไทย รูปหล่อ จากชุดลุยศึกโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครริโอ เดอจาเนโร ประเทศบราซิล ด้วย

โดยในโพสต์ดังกล่าว “เมย์” รัชนก ยิ้มหวาน ถ่ายรูปเซลฟี่กับ “อัส”​ นภิศ พร้อมแคปชั่นหวาน ชมกันจนตัวลอย ระบุว่า นักกีฬายิงปืนที่เก่งที่สุดในจักรวาล โดยมีเพื่อน ๆ และแฟนคลับของเมย์ เข้ามาแสดงความคิดเห็น กันเป็นจำนวนมาก

บทความก่อนหน้านี้เสือเตี้ย โต้ข่าวลืออัลไซเมอร์ – ลั่นสมองยังไม่เสื่อม !!
บทความถัดไปช็อก! สาววัย 23 เปลือยกายตกตึก ดับสยองคอนโดดัง เปิดห้องผงะล็อกตัวหนุ่มคนสนิท