Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 เม.ย. 2563

“ดร.ก้อง” ปลื้มบอร์ดประเมินผลงานดีเยี่ยม-เดินหน้าดัน ‘บิ๊กโปรเจค’ ให้เกิดขึ้นจริง

3 ก.ค. 2562 - 18:02 น.

“ดร.ก้อง” ปลื้ม บอร์ดกกท. ประเมินผลงานอยู่ในระดับเกณฑ์ “ดีเยี่ยม”พร้อมวางเป้าสาน ‘บิ๊กโปรเจค’ ดันทุกเเผนงานให้เกิดขึ้นจริง ชี้โครงการยกระดับศูนย์วิทยาศาสตร์กีฬารูปโฉมใหม่ให้ทันสมัยใกล้สำเร็จเป็นความจริงที่สุด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ภายหลังคณะกรรมการ การการกีฬาแหางประเทศไทย (บอร์ดกกท.) ได้ประเมินผลงาน “ดร.ก้อง” ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาเเห่งประเทศไทย หลังเข้ารับตำแหน่งครบ 6 เดือน ปรากฎว่า อยู่ในระดับเกณฑ์ "ดีเยี่ยม"

ล่าสุด ดร.ก้องศักด ยอดมณี เปิดถึงว่า ตนรู้สึกดีใจที่คณะกรรมการฯ เห็นความตั้งใจในการทำงานในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือว่าเป็นกำลังอย่างดี ที่ทำให้ตนมีเเรงกระตุ้นเเละมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติงานตามนโยบายให้สำเร็จ สิ่งสำคัญกว่าการที่ตนได้ผลประเมินปฏิบัติงานดีเยี่ยม คือ การที่ตนยังคงอยากเห็นการเปลี่ยนเเปลงในวงการกีฬาไทยในทุกด้านเเละทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นความก้าวหน้าของนักกีฬา องค์กรกีฬา บุคลากรกีฬา รวมถึงระบบ ระเบียบเเละการบริหารงานที่ก้าวล้ำทันโลก

ผู้ว่าการกกท. กล่าวอีกว่า เเผนงานบางส่วนที่ตนเเละทีมได้วางไว้ สามารถดำเนินการลุล่วงไปบ้างเเล้วในช่วงครึ่งปีเเรก ไม่ว่าจะเป็นการผลักดัน เร่งให้เกิดศูนย์ฝึกกีฬาเเห่งชาติ หรือกระทั่ง "เนชั่นเเนล สปอร์ต พาร์ค" หรือ สวนสาธารณะกีฬา ซึ่งก็มีการดำเนินงานที่คืบหน้าไปมากพอสมควร ส่วนนโยบายอีกหลายๆข้อที่เหลือทั้ง 3 ระยะ สั้น, กลาง เเละ ยาว ตนก็จะพยายามเร่งให้สำเร็จเเละเกิดขึ้นจริงในวาระทำการงาน

"ส่วนศูนย์วิทยศาสตร์การกีฬารูปโฉมใหม่ ที่คณะทำงานของกกท.ได้เดินทางบินไปศึกษาดูรูปเเบบที่ต่างเเดน ทั้งจากเกาหลีใต้, ญี่ปุ่น เเละเยอรมัน ก็กำลังดำเนินการปรับปรุง เเละดูจะใกล้ความจริงที่จะเเล้วเสร็จที่สุดในบรรดาเเผนงานที่ได้วางไว้ โดยเมื่อเเล้วเสร็จ ก็จะมีเครื่องไม้เครื่องมือ มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีผู้เชี่ยวชาญประจำให้ความรู้ เเก่ทั้งบรรดานักกีฬา บุคลกรกีฬา เเละประชาชนจะในการเข้ามาใช้บริการ โดยคาดว่าจะเเล้วเสร็จในเดือนเม.ย.ปี 2563"


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ “ดร.ก้อง” ปลื้มบอร์ดประเมินผลงานดีเยี่ยม-เดินหน้าดัน ‘บิ๊กโปรเจค’ ให้เกิดขึ้นจริง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง