“ทำไมต้องขอโทษ” คิร์กิออส นักหวดตัวแสบ ยอมรับจงใจตีอัดตัว นาดาล (คลิป)

นาดาล

ราฟาเอล นาดาล นักหวดมือ 2 ของโลกจากสเปนใช้เทนนิสพูดแทนเอาชนะ นิก คีรกิออส นักเทนนิสออสเตรเลียนสุดเกรียน 3-1 เซ็ต 6-3, 3-6, 7-6(7/5), 7-6(7/3) ผ่านเข้ารอบ 3 เทนนิสแกรนด์ สแลม วิมเบิลดัน ไปพบกับโจ-วิลฟรีด ซองกา จากฝรั่งเศส

คิร์กิออส เคยมีดราม่ากับนาดาล โดยนาดาลเคยตำหนิว่าไม่ให้เกียรติคู่แข่งจากการเสิร์ฟอันเดอร์อาร์ม และเกมนีคิร์กิออส ยังทำเหมือนเดิม หนำซ้ำยังจงใจตีบอลอัดใส่ตัวนาดาล ที่วิ่งขึ้นมาเล่นหน้าเน็ตอีกด้วย “ผมอยากจะตีให้โดนเขา ใช่ผมตั้งใจยิงบอลใส่หน้าออกเขา ทำไมผมต้องขอโทษด้วย เขาได้แกรนด์สแลมเพียบ แถมเงินในธนาคารอีกมากมายมหาศาล เขารับบอลนั้นได้ แล้วทำไมผมต้องขอโทษเขาด้วย”

อ่านข่าว – ปรับแพ้ คีร์จิออส นักหวดออสซี่ ด่าคนดู เตะขวดน้ำ พังแร็กเก็ต ขว้างเก้าอี้ (คลิป)

ด้าน นาดาล แชมป์ 2 สมัยไม่ค่อยพอใจนักกับพฤติกรรมของนักหวดรุ่นน้อง “เขายิงบอลแบบนั้นมันอันตราย ไม่ใช่อันตรายต่อผม แต่อันตรายต่อผู้กำกับเส้น อันตรายต่อคนดู เพราะการตีแบบนั้น บอลจะออกไปทางไหนก็ได้ ครั้งนี้บอลเกือบโดนผมก็ไม่มีปัญหา ผมมีความเป็นมืออาชีพเพียงพอ เขาเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งนะ ถ้าเขาต้องการจะแข่งขัน เขาจะเป็นคนที่ยากจะรับมือที่สุดคนหนึ่งทีเดียว”

บทความก่อนหน้านี้สตม. จับหนุ่มเมืองเบียร์ หนีคดีซุกไทย อีกรายหลอกดาวน์รถ-เชิดเงิน
บทความถัดไปโรงพยาบาลในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข ได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลทางการแพทย์ มาใช้เพื่อให้ประชาชนเข้าถึงระบบบริการสาธารณสุขได้อย่างสะดวก ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย การเข้าถึงบริการสาธารณสุขได้เร็ว ลดความแออัด และรอคอยในโรงพยาบาล