มีทีมอีสาน!! เรือใบสีฟ้าถกเทกสโมสรไทย-เผยมีทีมจากภาคอีสานด้วย

7 ก.ค. 2562 - 17:46 น.

มีทีมอีสาน!! ชีค มันซูร์ บิน ซาเยด เจ้าของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก เตรียมส่งตัวแทนเข้าเจรจาซื้อหุ้นสโมสรไทยลีก 8 ก.ค.นี้ แหล่งข่าวรายงานจ้องทีมใหญ่ในเมืองกรุง 1 ทีม แถมเตรียมหารือสโมสรจากภาคอีสาน 1 ทีม แต่ยังไม่สรุปว่าสุดท้ายแล้วจะเลือกสโมสรใด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีทีมอีสาน!! จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ชีค มันซูร์ บิน ซาเยด อัล นาห์ยาน หรือ ชีค มันซูร์ เจ้าของทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุด ชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ ให้ความสนใจที่จะเข้ามาเทกโอเวอร์ หรือขอเป็นหุ้นส่วนกับสโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก โดยได้ส่งตัวแทนมายังประเทศไทย เพื่อเจรจาให้ดีลนี้เกิดขึ้น นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่าทีมที่มีความเป็นไปได้มากที่สุดคือ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด นั้น

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดแหล่งข่าวรายงานว่าในวันที่ 8 ก.ค. ทางสโมสรแมนฯ ซิตี้ จะส่ง นายไพวงษ์ เตชะณรงค์ ซึ่งเป็นบิดาของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นตัวแทนเข้าเจรจากับตัวแทนของสโมสรในไทยลีก ตอนนี้ยังไม่ระบุชัดว่าเป็นเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หรือไม่ โดยแหล่งข่าวแจ้งรายงานเพียงว่ากำลังเข้าสู่การเจรจาอย่างเป็นทางการ บอกได้เพียงว่าเป็นสโมสรไทยกรุงเทพมหานคร 1 สโมสร นอกจากนี้ยังมีสโมสรในภาคตะวันออกเฉียงเหนืออีก 1 สโมสร ขึ้นอยู่กับการเจรจาว่าท้ายที่สุดแล้วจะเป็นสโมสรแห่งใดที่จะโดนเทกโอเวอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มีทีมอีสาน!! เรือใบสีฟ้าถกเทกสโมสรไทย-เผยมีทีมจากภาคอีสานด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง