‘มาดามเก๋’ โวยถูกปล้นชัย เปลี่ยนตัวเปาฟ้าผ่า ก่อน สุพรรณ เจ๊า ‘สุโขทัย’ (คลิป)

15 ก.ค. 2562 - 14:35 น.

‘มาดามเก๋’ โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุ มีการเปลี่ยนตัวผู้ตัดสินก่อนเริ่มเกม เป็นเหตุให้ สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านเสมอ สุโขทัย 1-1 ในศึกไทยลีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

‘มาดามเก๋’ – ควันหลง ศึกโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2019 นัดที่ 18 ที่สนามกีฬากลางสุพรรณบุรี “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรบุรี เอฟซี เปิดบ้านเสมอ สุโขทัย เอฟซี 1-1 โดยเกมดังกล่าวมีประเด็นดราม่าช่วงทดเวลาบาดเจ็บ หลัง ชุติพนธ์ ทองแท้ เปิดเตะมุม โค้งไปติดมือ ณัฐวุธ เจริญบุตร ชัดเจน ผู้เล่น สุโขทัย ทว่า พิชิต ณ สุวรรณ ปฏิเสธให้จุดโทษกับเจ้าถิ่น พร้อมกับเป่านกหวีดจบเกมทันที

อย่างไรก็ตาม ‘มาดามเก๋’ สุวรรณา ศิลปอาชา ผู้บริหารทีม สุพรรณบุรี เอฟซี โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า “แฟนบอลครอบครัวสุพรรณบุรีเอฟซี ทุกท่านไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ สโมสรจะดำเนินการให้ถึงที่สุด เสียใจกับเหตุการณ์ในวันนี้ ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่มีให้พวกเรานะคะ #เปลี่ยนกรรมการฟ้าผ่า #คำสั่งตรง #ควรละอายแก่ใจ #โดนปล้น #ใครทำน้องพี่พี่ไม่ยอม #รักสุพรรณ #สุพรรณบุรีเอฟซี #นี่หรือFairplay”

ทั้งนี้ ผู้ควบคุมการแข่งขัน ตัดสินใจเปลี่ยนผู้ตัดสินที่ 1 ก่อนเกม โดยให้ พิชิต ณ สุวรรณ ที่มีชื่อเป็นผู้ตัดสินที่ 4 สลับมาทำหน้าที่แทน วิวรรธน์ จำปาอ่อน โดยให้เหตุผลว่า รายหลัง เพิ่งชี้ขาด สุพรรณบุรี เอฟซี ในเกมล่าสุดที่บุกเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘มาดามเก๋’ โวยถูกปล้นชัย เปลี่ยนตัวเปาฟ้าผ่า ก่อน สุพรรณ เจ๊า ‘สุโขทัย’ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง