ประธานลา ลีกา แย้มสั่งบล็อก กรีซมันน์ ไม่ให้ย้าย เหตุเรื่องค่าตัวยังคาราคาซัง

กรีซมันน์

ประธานลา ลีกา แย้มอาจสั่งบล็อกการย้ายทีมของ อ็องตวน กรีซมันน์ เนื่องจากกรณีที่แอตเลติโก มาดริด ยื่นคำร้องขอค่าตัวเพิ่มจากบาร์เซโลนา

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ฆาเบียร์ เตบาส ประธานลา ลีกา สเปน เผยการย้ายสังกัดของ อ็องตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส อาจถูกสั่งระงับได้ เนื่องจากประเด็นค่าตัวยังมีปัญหากันอยู่

ก่อนหน้านี้กรีซมันน์ตกลงย้ายจาก “ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ในลา ลีกา ไปอยู่กับคู่แข่งร่วมลีก “เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลนา ด้วยค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร หรือราว 4,200 ล้านบาท เซ็นสัญญา 5 ปี

อย่างไรก็ตาม แอตฯมาดริดอ้างว่ากรีซมันน์กับบาร์เซโลนาแอบไปตกลงกันก่อน 1 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันที่ค่าฉีกสัญญาลดลงเหลือ 120 ล้านยูโร พร้อมระบุว่า “เจ้าบุญทุ่ม” ต้องจ่าย 200 ล้านยูโร หรือราว 7,000 ล้านบาท ตามค่าฉีกสัญญาเดิม

ล่าสุดเตบาสกล่าวว่า “เป็นไปได้ที่จะมีคำสั่งระงับการย้ายทีมของนักเตะ ลา ลีกา จะตัดสินกันต่อไปว่าควรทำเช่นไรกับกรณีที่เกิดขึ้นนี้ แอตเลติโกส่งคำร้องถึงเรา และทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเราควรให้การย้ายของกรีซมันน์ผ่านหรือไม่”

ทั้งนี้กรีซมันน์ลงประเดิมสนามให้บาร์เซโลนาไปแล้ว ในเกมกระชับมิตรที่พ่าย “สิงโตน้ำเงินคราม”เชลซี จากอังกฤษ 1-2 ที่ญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม

บทความก่อนหน้านี้สภาเมืองออสซี่ตั้งกฎ “เคอร์ฟิวแมว” ห้ามปล่อยท่องราตรี
บทความถัดไปเก๋งเลี้ยวตัดหน้า หนุ่มลูกครึ่งควบ บิ๊กไบก์ พุ่งชนตัวกระเด็นไกล 10 เมตร ตกป่าหญ้า