สังเวียนลีกคัพ ลงตัวแล้ว ฝ่ายจัดการแข่งขันแจงสังเวียนโตโยต้า ลีกคัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ ลงตัวแล้ว เกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดวลเกือก หนองบัว พิชญ เอฟซี ใช้เฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา มีนบุรี ขณะที่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์เก่า ที่จะพบกับ พีที ประจวบ เอฟซี ใช้สนามบุณยะจินดา เป็นเวทีดวลเดือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สังเวียนลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ ลงตัวแล้ว โดยนายเบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการฝ่ายใบอนุญาตสโมสร เป็นประธานในงานแถลงข่าวความพร้อมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก “มีต เดอะ วอริเออร์ส” เปิดเผยว่า เกมรอบรองชนะเลิศ โตโยต้า ลีกคัพ 2019 ที่จะเตะสนามกลางเคาะลงตัวเรียบร้อยแล้ว

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายเบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการฝ่ายใบอนุญาตสโมสร กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณทุกสโมสรใน ไทยลีก 1 และ 2 ที่เข้าร่วมประชุมรับฟังการชี้แจงจาก อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย และให้ความร่วมมือเลื่อนการแข่งขัน ไทยลีก 1 ในวันที่ 21 ส.ค. ไปเป็นวันที่ 2 ต.ค. เพื่อเปิดโอกาสให้ทีมชาติไทยมีเวลาเตรียมตัวสำหรับเกมนัดแรกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่ไทยจะพบกับเวียดนาม วันที่ 5 ก.ย. และไปเยือนอินโดนีเซีย วันที่ 10 ก.ย.”

“สำหรับ โตโยต้า ลีกคัพ เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศ โดยจะเป็นการแข่งขันระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนามบุณยะจินดา ส่วนอีกคู่จะเป็นการเจอกันระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ในวันที่ 14 ส.ค. ส่วนนัดชิงชนะเลิศจะแข่งขันกันที่ เอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 28 ก.ย.”

“ขณะที่ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ จะใช้สนามแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ เช่นเดียวกับในรายการ โตโยต้า ลีก คัพ ส่วนรอบชิงชนะเลิศจะแข่งกันที่สนามกีฬากลางจ.สุพรรณบุรี ในวันที่ 2 พ.ย.”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน