มาแล้วจ้า ! ใส่ชื่อ โค้ชแบน ร่วมทีมงาน นิชิโนะ – รอเปิดตัวหลังผ่านบอลโลก 2 นัด

ความคืบหน้าการหาตำแหน่งผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ที่หลังการประชุมของทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม อากิระ นิชิโนะ กุนซือใหญ่ทีมชาติไทยได้เลือก “โค้ชโต่ย” นายศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กับ “โค้ชจุ่น” นายอนุรักษ์ ศรีเกิด เข้ามาเป็นผู้ช่วยใน 2 เกมแรกของฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ประกอบด้วย วันที่ 5 กันยายน พบ เวียดนาม (เหย้า) และ วันที่ 10 กันยายน พบ อินโดนีเซีย (เยือน) จากนั้นจะมีการประเมินผลงานอีกครั้ง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดมีรายงานจากผู้บริหารของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ว่า “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน ได้ถูกเลือกเข้ามาอยู่ในทีมสต๊าฟของ อากิระ นิชิโนะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ใน 2 เกมดังกล่าวอดีตกุนซือสระบุรี เอฟซี, เพื่อนตำรวจ, เอสซีจี เมืองทองฯ, โปลิศ เทโร เอฟซี และสุพรรณบุรี เอฟซี จะยังไม่ได้มาปรากฏตัวกับทีม

โดยหลังจบ 2 แมตช์ ของเวิลด์ คัพ 2022 ควอลิฟายด์เอเชีย กลุ่มจี ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะมีการเรียก อากิระ นิชิโนะ พร้อมทีมงานมาหารือ และจะมีการแต่งตั้ง “โค้ชแบน” เข้ามาเป็นทีมสต๊าฟในชุดใหญ่อย่างเป็นทางการ

อ่านข่าว – ลุ้นหนัก! “โค้ชแบน” เข้าถกส.บอล เตรียมรับงานผู้ช่วย นิชิโนะ คุมช้างศึก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน