ตามเป้า! ‘โค้ชโจ’ พอใจ “พีทีทีระยอง” มีแต้ม 3 นัดติด แม้ต้องเล่นนอกบ้าน

26 ส.ค. 2562 - 14:14 น.

‘โค้ชโจ’ ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น หัวหน้าผู้ฝึกสอน “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง พอใจกับผลงานการเก็บ 3 แต้ม จากการออกไปเล่นเกมเยือน 3 นัดติดต่อกัน พร้อมประกาศเดินหน้าเก็บแต้มใน 5 เกมที่เหลือ เพื่อพาทีมจบในอันดับตามที่ผู้บริหารตั้งเป้าเอาไว้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“พลังเพลิง” ต้องเผชิญโปรแกรมหนักด้วยการต้องออกไปเยือน 3 นัดติดต่อกัน แต่ก็สามารถเก็บแต้มจากคู่แข่งกลับออกมาได้ทุกนัด ไล่ตั้งแต่ เสมอ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-1 , เสมอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-2 และเสมอ ตราด เอฟซี 0-0 ทำให้ขณะนี้มี 31 คะแนน อยู่ในอันดับที่ 10 ของตาราง

“โค้ชโจ” เปิดเผยว่า “โอเคกับ 3 คะแนน จากการลงเล่นเกมเยือน 3 นัดติด ผมเคยบอกไปแล้วว่าทุกคะแนนในปีนี้มันมีความหมาย การเก็บได้ 1 แต้มจากการออกไปเล่นเป็นทีมเยือน คือเป้าหมายในเบื้องต้นของเราอยู่แล้ว ต้องขอบคุณนักเตะทุกคนที่มุ่งมั่น ทุ่มเท จนทำให้เราผ่าน 3 เกมเยือนที่ยาก ด้วยการมีคะแนนติดมือกลับออกมาทุกนัดได้ตามเป้าหมาย”

“ตอนนี้เราปล่อยนักเตะให้กลับไปพักผ่อนกับครอบครัว 3 วัน ก่อนจะกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง เพื่อเตรียมทีมทำงานหนักกันต่อในอีก 5 เกมที่เหลือ ซึ่งเรามีเกมเหย้า 3 นัด และเยือน 2 นัด แน่นอนเป้าหมายคือต้องมีแต้มในทุกนัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเกมในบ้านที่จะต้องเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อการันตีการอยู่รอดและพาทีมจบในอันดับเลขตัวเดียว ตามที่ผู้บริหารตั้งเป้าหมายเอาไว้เมื่อช่วงต้นซีซั่นให้ได้”

สำหรับขุนพลนักเตะ “พลังเพลิง” จะกลับมาซ้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 29 ส.ค.62 เพื่อเตรียมทีมลงเล่นในอีก 5 นัดที่เหลือ โดยจะพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี(เหย้า) , ชลบุรี เอฟซี(เยือน) , สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด(เหย้า) , เชียงใหม่ เอฟซี(เหย้า) , ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด(เยือน)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามเป้า! ‘โค้ชโจ’ พอใจ “พีทีทีระยอง” มีแต้ม 3 นัดติด แม้ต้องเล่นนอกบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง