Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 1 ธ.ค. 2563

รูนีย์ โดนแฉ! ออกย่ำราตรีที่แวนคูเวอร์ - หิ้วสาวขึ้นโรงแรม

26 ส.ค. 2562 - 21:43 น.

เดลี่เมล์รายงานว่า เวย์น รูนีย์ ก่อเรื่องเป็นข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง หลังถูกจับภาพได้ระหว่างไปเที่ยวกลางคืนที่บาร์หลายแห่งในเมืองแวนคูเวอร์ โดยดื่มเหล้ารัม เคล้านารี แถมยังพาสาวผมสีเข้มขึ้นไปปาร์ตี้กันต่อบนห้องพักโรงแรมแบบสองต่อสอง ขณะที่ปล่อยให้คอลีน รูนีย์ ภรรยาเฝ้าบ้านอยู่ที่ประเทศอังกฤษ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

รูนีย์ กองหน้าคนดังของดีซี ยูไนเต็ด สโมสรในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา ไปทัวร์กับทีมเพื่อลงแข่งกับแวนคูเวอร์ ไวต์แคปส์ ซึ่งผลเป็นดีซี แพ้ไป 0-1 ประตู หลังจากนั้นพลพรรคนักเตะจากเมืองหลวงสหรัฐก็พากันไปเที่ยวตามผับ-บาร์ท้องถิ่น เมื่อคืน 18 ส.ค.

ทั้งนี้ ในช่วงหนึ่งของการออกย่ำราตรีนั้น รูนีย์ดูมีท่าทีสนิมสนมกับสาวรายหนึ่ง มีอาการโอบกอด จู๋จี๋กันเป็นเวลาหลายชั่วโมง ก่อนที่ทั้งคู่จะขึ้นรถไปดื่มกินกันต่อที่ร้านอีกแห่งหนึ่ง ต่อมารูนีย์ก็โดนถ่ายภาพขณะขึ้นลิฟต์ของโรงแรมพร้อมกับสาวนิรนามอีกคน โดยฝ่ายสาวดูยิ้มอย่างมีความสุขด้วย แต่ก็ไม่มีการเปิดเผยว่าหญิงคนดังกล่าวออกจากโรงแรมตอนกี่โมง

คอลีน ภรรยารูนีย์

เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นตอนที่คอลีนอยู่ที่บ้านพักของครอบครัวในประเทศอังกฤษ ซึ่งพอมีการเผยแพร่ภาพเหล่านี้ออกมาแล้วนั้น คอลีนก็โมโหสุดๆ ทั้งนี้ รูนีย์เคยมีข่าวฉาวเกี่ยวกับเรื่องนอกใจมาแล้ว อาทิ กรณีเฮเลน วู้ด ที่เคยอ้างว่ารูนีย์จ่ายเงินจำนวน 1,000 ปอนด์ (ประมาณ 38,000 บาท) เพื่อที่จะได้มีเพศสัมพันธ์กับเธอ และเจนนิเฟอร์ ธอมป์สัน ในตอนที่คอลีนตั้งท้องลูกของพวกเขาอยู่


อ่าน - เรียกพลังกลับมา! คล็อปป์ แย้มเว้นว่างคุมทีมหลังหมดสัญญาหงส์แดง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ รูนีย์ โดนแฉ! ออกย่ำราตรีที่แวนคูเวอร์ - หิ้วสาวขึ้นโรงแรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง