ส่อปรับอ่วม โอเดลล์ เบ็กแฮม ใส่ ริชาร์ด มิลล์ เรือนละ 5 ล้านลงแข่งเอ็นเอฟแอล

ริชาร์ด มิลล์
  • ส่อปรับอ่วม โอเดลล์ เบ็กแฮม ใส่ ริชาร์ด มิลล์ เรือนละ 5 ล้านลงแข่งเอ็นเอฟแอล

โอเดลล์ เบ็กแฮม จูเนียร์ ปีกนอกคลีฟแลนด์ บราวน์ ทีมในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ยืนกรานว่าจะสวมนาฬิกาหรูลงแข่งขันเหมือนเดิม หลังตกเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการใส่นาฬิกาหรู ริชาร์ด มิลล์ ราคา 190,000 เหรียญสหรัฐ ลงแข่งขันในเกมปะทะ เทนเนสซี ไตตั้นส์ เปิดสนามคนชนคน

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


“ผมก็ยังจะใส่ต่อไป ผมใส่เหมือนี่ผมใส่ทุกวัน ตอนซ้อมผมก็ใส่ ไปไหนผมก็ใส่ ผมใส่มันตลอดเวลาอยู่แล้ว” เบ็กแฮม ซึ่งสวมนาฬิกา ริชาร์ด มิลล์ รุ่น RM11-03 มูลค่ากว่า 5.8 ล้านบาท (ราคาป้าย) ลงสนามกล่าวกับ อีเอสพีเอ็น ถึงประเด็นซึ่ง เอ็นเอฟแอล ออกมาเตือนว่าเขาควรจะถอดออกก่อนลงแข่ง เพราะอาจจะเกิดอันตรายกับตัวเองและเพื่อนร่วมอาชีพได้ พร้อมกับทำหนังสือเตือนไปทาง เบ็กแฮม และ บราวน์ อย่างเป็นทางการแล้ว และเบ็กแฮม มีโอกาสถูกปรับมากกว่า 100,000 เหรียญสหรัฐ เนื่องจากทางเอ็นเอฟแอล มีสัญญากับ นาฬิกายี่ห้อ อินวิคตา อยู่แล้ว และในอดีต ทางเอ็นเอฟแอล เคยมีกรณีพิพาทเรื่องหูฟังซึ่งทางลีกมี โบส เป็นสปอนเซอร์ แต่นักกีฬาเลือกใช้ “บีต”


“คุณต้องไปดูกฏระเบียบ มันบอกห้ามคุณใส่วัตถุแข็งลงสนาม แต่นาฬิกามันเป็นพลาสติกนะคุณ บางคนใส่สร้อยข้อเท้า มันแข็งกว่านาฬิกาผมอีก ถ้ามันราคา 20 เหรียญคงไม่มีปัญหา ดูเหมือนปัญหาจะพุ่งมาที่ตัวผมมากกว่าเรื่องของนาฬิกา”

ทั้งนี้ราคาในตลาดนาฬิกามือ 2 ริชาร์ด มิลล์ RM11-03 ขยับไปถึง 350,000 เหรียญสหรัฐ หรือ 10.7 ล้านบาทเลยทีเดียว

บทความก่อนหน้านี้ทช.ทวงคืนป่าชายเลน 5.2 หมื่นไร่ เดินหน้าฟื้นฟูแล้วกว่า 3 หมื่นไร่
บทความถัดไปเอเชี่ยนเกมส์ หางโจว 2022 สุดพร้อม – เนรมิตร หมู่บ้านนักกีฬา จุ 2 หมื่นคน