สารัช พอใจผลงานกับทัพช้างศึก – ชี้บิ๊กแมตช์รับบุรีรัมย์สนุกเร้าใจแน่

สารัช

สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ตัวเก่งของ “กิเลนผยอง”เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับพอใจผลงานของตัวเองกับทีมชาติไทย หลังกลับมามีชื่ออีกครั้งภายใต้การคุมทัพของ อากิระ นิชิโนะ พร้อมกันยังกล่าวถึงเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์ที่จะเปิดบ้าน “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสาร์นี้ เชื่อว่าจะเป็นเกมคุณภาพสูงอีกแมตช์ของซีซั่น

สารัช อยู่เย็น กองกลางคนสำคัญของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจกับทีมชาติไทย สู้ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ไปสองนัด ล่าสุดออกมาเปิดใจถึงเกมเปิดบ้านพบกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก นัด 26

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กองกลางทีมชาติไทย กล่าวว่า “การเข้าไปเล่นกับทีมชาติต้องปรับตัวในระดับหนึ่ง เพราะต้องเข้าใจในสิ่งที่โค้ช อากิระ นิชิโนะ ต้องการ เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน ส่วนบรรยากาศในทีมชาติยังเหมือนเดิม รวมไปถึงแฟนบอลด้วยยังอบอุ่นเหมือนเดิม แม้ยอดแฟนบอลอาจจะจำนวนน้อยเนื่องจากสนามเล็กไปหน่อย”

“ส่วนเกมเมืองทองกับบุรีรัมย์ ดีใจที่แฟนบอลจองตั๋วเต็มสนาม การพบกันของทั้งสองทีมยังคงเป็นบิ๊กแมตช์ ไม่ว่าสถานการณ์ของแต่ละสโมสรจะเป็นอย่างไร เมืองทองเจอกับบุรีรัมย์ยังคงเป็นบิ๊กแมตช์ของเมืองไทย เชื่อว่าเกมเสาร์นี้จะสนุกอีกหนึ่งเกม”

“ในการแข่งขันทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพ ในสนามต้องเต็มที่เพื่อสโมสรของตัวเอง แต่จบเกมทุกคนคือพี่น้องกัน ส่วนในแคมป์ทีมชาติเราต้องรวมกันเพื่อทำหน้าที่เพื่อทีมชาติไทย”

“ส่วนแฟนบอลเตรียมตัวให้พร้อม ทั้งร่างกาย ใจ และเชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุก ตลอด 90 นาที ผมว่าน่าจะมีรายละเอียดต่างๆ ภายในเกมค่อนข้างเยอะ” กองกลางจอมคลาสสิกกล่าว

บทความก่อนหน้านี้“มนัญญา”รุกหนักเดินหน้านโยบายกัญชาเสรีฯ เล็งศูนย์วิจัยพืชสวนเชียงรายเป็นแหล่งวิจัยพืชสมุนไพรและกัญชา
บทความถัดไปกรีฑา แบโผ นักวิ่ง ล่าเหรียญทอง ซีเกมส์ 2019 ที่ฟิลิปปินส์