นักเตะดาวรุ่งฝรั่งเศสอนาคตดับวูบ ขโมย นาฬิกาเพื่อน เรือนละ 2 ล้านบาท

นาฬิกาเพื่อน
  • นักเตะดาวรุ่งฝรั่งเศสอนาคตดับวูบ ขโมย นาฬิกาเพื่อน เรือนละ 2 ล้านบาท

เกิดเหตุอื้อฉากขึ้นในแคมป์ฝึกซ้อม นีซ ทีมฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อนาฬิกาหรูของ แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก นักเตะใหม่ของทีมโดนขโมยในห้องแต่งตัวนักเตะ ซึ่ง ลามิเน่ ดิยาบี้ นักเตะดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีมคือหัวขโมย

รายงานข่าวของเลอ กิ๊ป ระบุว่า แคสเปอร์ วัย 21 ปี ซึ่งเพิ่งย้ายจากอาแจ็กซ์มาร่วมทีมด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ พบว่านาฬิกาเรือนละ 62,000 ปอนด์ของตนเองหายไปจากห้องแต่งตัวหลังการฝึกซ้อม และพบว่านาฬิกาเรือนหรูหายจากกระเป๋าไปแล้ว โดยทีมได้ตรวจสอบหาหัวขโมย

 

แต่ที่น่าช็อกคือ ลามิเน่ ดิยาบี้ ฟาดิก้า เป็นผู้ต้องสงสัย และทีมได้เรียกตัว ดาวรุ่ง ซึ่งเคยติดทีมชาติรุ่นอายุ 16 ปี, 17 ปี และ 18 ปี สอบสวน ก่อนที่จะสารภาพว่าได้ฉกนาฬิกาเรือนละ 2.3 ล้านไปจริง และได้กล่าวขอโทษเพื่อนร่วมทีม และพาทริก วิเอร่า กุนซือของทีมแล้ว

โดย ดิยาบี้ เป็นนักเตะดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองของวงการลูกหนังฝรั่งเศส แต่จากเหตุการณ์นี้อาจจะทำให้อนาคตดับวูบลงทันที และสโมสรส่อเค้าจะยกเลิกสัญญากับ ดิยาบี้ อีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้คุณสุรเดช นภาพฤกษ์ชาติ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บจก. สยามร่วมมิตร และคณะร่วมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ แก่สังคมและสร้างขวัญกำลังใจและสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่เยาวชนไทย
บทความถัดไปผลสอบชี้ แบล็กแพนเตอร์ โผล่หลังคาบ้าน ที่แท้ถูกขโมยมา