โหนกระแส! โปรโมเตอร์มวยดังหวังจับ 2 เมียนักเตะ คอลีน ขึ้นชกกับ รีเบกาห์

คอลีน

โปรโมเตอร์มวยชื่อดังไอเดียบรรเจิด เห็นข่าวเป็นกระแสเลยจะจับ คอลีน รูนีย์ ขึ้นชกไฟต์พิเศษกับ รีเบกาห์ วาร์ดี เพื่อหารายได้เข้าการกุศลเสียเลย

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์มวยชื่อดัง ติดตามข่าวสารรอบโลกแล้วเกิดไอเดียบรรเจิดขึ้น โดยยืนยันว่าอยากจัดชกไฟต์พิเศษระหว่าง 2 สาวภรรยานักฟุตบอลที่เป็นคู่กรณีกันอยู่ในเวลานี้อย่าง คอลีน รูนีย์ และรีเบกาห์ วาร์ดี

เรื่องราวพิพาทเกิดขึ้นเมื่อคอลีนที่เป็นภรรยาของ เวย์น รูนีย์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ตั้งข้อสงสัยว่ารีเบกาห์ผู้เป็นคู่ชีวิตของ เจมี วาร์ดี อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษอีกราย นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของตนไปขายให้สื่อมวลชนทั้งที่ไม่ได้อนุญาต

จากนั้นคอลีนใช้วิธีบล็อกผู้ติดตามทางโซเชียลของตนทุกคน ยกเว้นเพียงรีเบกาห์ แล้วแต่งเรื่องปลอมโพสต์ผ่านโซเชียลเพื่อรอดูว่าทำแบบนี้แล้วจะยังมีอะไรไปปรากฏตามสื่ออีกหรือไม่ ซึ่งสุดท้ายก็มีข่าวเรื่องเหล่านี้ออกสื่อจริงตามที่คาด

ด้านรีเบกาห์เองได้ชี้แจงกลับว่าตนไม่เคยเอาเรื่องของครอบครัวรูนีย์ไปบอกกับนักข่าว ที่ผ่านมาพบว่ามีคนพยายามเข้าถึงบัญชีโซเชียลของตน โดยตอนนี้เจ้าตัวหวังดำเนินการทางกฎหมายเพื่อหาคนทำผิดตัวจริง

เมื่อกระแสข่าวดังกล่าวออกมา เฮิร์นก็ไม่พลาดที่จะคิดไอเดียจับทั้งคู่มาขึ้นเวทีฟาดปากกัน โดยหวังให้เป็นไฟต์เพื่อการกุศล “ผมขอบอกว่าต้องการแบบนั้น เพื่อการกุศล มันน่าจะเป็นสิ่งที่ยอดนิยมใช่มั้ยละ? คิดว่าจะมีคนยอมซื้อบัตรเข้าชมเท่าไหร่? เป็นล้านคนแน่นอน!”

“ผมต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่บันเทิง ผมชอบที่ คอลีน รูนีย์ เขียนผ่านโซเชียลแบบนี้ เหมือนเธอจะไม่บอกว่าเป็นใคร ก่อนจะจบลงด้วยการเฉลยว่า รีเบกาห์ วาร์ดี แล้วหลังจากนั้น รีเบกาห์ วาร์ดี ก็ออกมาบอกว่ามีคนอื่นเข้าถึงบัญชีโซเชียลของตัวเอง ดังนั้นจึงต้องเล่นกันแบบนี้แหละ” เฮิร์นกล่าว

บทความก่อนหน้านี้คลั่งทะเลาะเมีย! คว้ามีดดาบเล่มยาวปาดคอลูกเลี้ยงสยอง ตร.บุกรวบทันควัน
บทความถัดไปซีพีเอฟ นำทัพชาวย่าโม 4,000 คน ร่วมวิ่ง ซีพี อีสาน รัน ฟอร์ แชริตี้ 2019 สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์