โปรโมเตอร์มวยชื่อดังไอเดียบรรเจิด เห็นข่าวเป็นกระแสเลยจะจับ คอลีน รูนีย์ ขึ้นชกไฟต์พิเศษกับ รีเบกาห์ วาร์ดี เพื่อหารายได้เข้าการกุศลเสียเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เอ็ดดี เฮิร์น โปรโมเตอร์มวยชื่อดัง ติดตามข่าวสารรอบโลกแล้วเกิดไอเดียบรรเจิดขึ้น โดยยืนยันว่าอยากจัดชกไฟต์พิเศษระหว่าง 2 สาวภรรยานักฟุตบอลที่เป็นคู่กรณีกันอยู่ในเวลานี้อย่าง คอลีน รูนีย์ และรีเบกาห์ วาร์ดี

เรื่องราวพิพาทเกิดขึ้นเมื่อคอลีนที่เป็นภรรยาของ เวย์น รูนีย์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ตั้งข้อสงสัยว่ารีเบกาห์ผู้เป็นคู่ชีวิตของ เจมี วาร์ดี อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษอีกราย นำเอาข้อมูลเกี่ยวกับครอบครัวของตนไปขายให้สื่อมวลชนทั้งที่ไม่ได้อนุญาต

จากนั้นคอลีนใช้วิธีบล็อกผู้ติดตามทางโซเชียลของตนทุกคน ยกเว้นเพียงรีเบกาห์ แล้วแต่งเรื่องปลอมโพสต์ผ่านโซเชียลเพื่อรอดูว่าทำแบบนี้แล้วจะยังมีอะไรไปปรากฏตามสื่ออีกหรือไม่ ซึ่งสุดท้ายก็มีข่าวเรื่องเหล่านี้ออกสื่อจริงตามที่คาด

ด้านรีเบกาห์เองได้ชี้แจงกลับว่าตนไม่เคยเอาเรื่องของครอบครัวรูนีย์ไปบอกกับนักข่าว ที่ผ่านมาพบว่ามีคนพยายามเข้าถึงบัญชีโซเชียลของตน โดยตอนนี้เจ้าตัวหวังดำเนินการทางกฎหมายเพื่อหาคนทำผิดตัวจริง

เมื่อกระแสข่าวดังกล่าวออกมา เฮิร์นก็ไม่พลาดที่จะคิดไอเดียจับทั้งคู่มาขึ้นเวทีฟาดปากกัน โดยหวังให้เป็นไฟต์เพื่อการกุศล “ผมขอบอกว่าต้องการแบบนั้น เพื่อการกุศล มันน่าจะเป็นสิ่งที่ยอดนิยมใช่มั้ยละ? คิดว่าจะมีคนยอมซื้อบัตรเข้าชมเท่าไหร่? เป็นล้านคนแน่นอน!”

“ผมต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่บันเทิง ผมชอบที่ คอลีน รูนีย์ เขียนผ่านโซเชียลแบบนี้ เหมือนเธอจะไม่บอกว่าเป็นใคร ก่อนจะจบลงด้วยการเฉลยว่า รีเบกาห์ วาร์ดี แล้วหลังจากนั้น รีเบกาห์ วาร์ดี ก็ออกมาบอกว่ามีคนอื่นเข้าถึงบัญชีโซเชียลของตัวเอง ดังนั้นจึงต้องเล่นกันแบบนี้แหละ” เฮิร์นกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน