Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

ดร.ก้องศักด พอใจผลงานครบ1ปี - เล็งจัดงานแถลงใหญ่ 30 ต.ค.นี้

11 ต.ค. 2562 - 16:08 น.

ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พอใจผลงาน หลังเข้ารับตำแหน่งนายใหญ่ค่ายหัวหมากครบ 1 ปี เล้งขจัดงานแถลงใหญ่ในห้างสรรพสินค้ากลางเมือง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ดร. ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เปิดเผยว่า หลังจากเข้ามาดำรงตำแหน่งผู้ว่าการ กกท. ใกล้ครบรอบ 1 ปีในสิ้นเดือนตุลาคมนี้ ต้องบอกว่าคงเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะยังมีงานที่สานฝัน และทำอีกมากมาย แต่ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ต้องขอบคุณผู้ที่เกี่ยวข้องทุกคน ทั้งผู้บริหาร พนักงาน และผู้ช่วยปฏิบัติงาน กกท. ทุกคนร่วมมือทำงาน ส่วนตัวคิดว่าต้องทำงานด้วยทีมเวิร์ก เพราะเพียงตัวคนเดียวไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งต้องขอบคุณอย่างมากที่ในช่วงเวลาที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีมาก

ดร.ก้องศักด กล่าวว่า ที่ผ่านมายังได้ร่วมทำงานกับสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัด ก็มีความเป็นไปได้ด้วยดี ทั้งเรื่องการประสานงานกับหน่วยงานท้องถิ่นต่างๆ รวมทั้งการทำงานร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ, กรมพลศึกษา, มหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ และอื่นๆ ซึ่งเราได้มีการบูรณาการการทำงานให้เห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้น ซึ่งก็คงต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่จะช่วยทำให้เกิดความสำเร็จต่างๆ

"ผมเตรียมที่จะแถลงผลงานรอบ 1 ปีที่ผ่านมาในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่ในห้างสรรพสินค้ากลางเมือง เพื่อที่จะได้เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น พร้อมกับจะมีการเปิดตัวโลโก้ใหม่ของ กกท.ด้วย ซึ่งในปีนี้ผมเชื่อว่า กกท.จะได้ผลการประเมินจากสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) สูงสุดในประวัติศาสตร์ตั้งแต่มีการก่อตั้งองค์กรมา เพราะที่ผ่านมาเราได้ทำงานกันอย่างหนัก และได้พัฒนาทุกมิติของการบริหารจัดการองค์กร และมีแผนแม่ต่างๆ ทั้งด้านการจัดการทรัพยากรบุคคล และการพัฒนาการกีฬาทุกมิติ"

ผู้ว่าการ กกท. กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากนี้จะเดินหน้าตามแผนแม่บทต่างๆ พร้อมกับผลักดันสานต่อโครงการต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องการพัฒนาศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การพัฒนาศูนย์ฝึกกีฬาแห่งชาติ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างนักกีฬา และผลักกันการพัฒนากีฬาเป็นเลิศ รวมทั้งกีฬาอาชีพ ส่วนภารกิจอีกเรื่องที่สำคัญก็คือ การกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมกีฬา ซึ่งเป็นนโยบายสำคัญของ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อนำกีฬามาช่วยสร้างรายได้ในภาวะเศรษฐกิจที่ไม่ดีนักด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดร.ก้องศักด พอใจผลงานครบ1ปี - เล็งจัดงานแถลงใหญ่ 30 ต.ค.นี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง