พ่อบ้านที่ดี! วาร์ดี ลบเพื่อนรูนีย์พ้นโลกออนไลน์ ปมภรรยาแตกหักกัน

14 ต.ค. 2562 - 18:23 น.

เจมี วาร์ดี เลือกเข้าข้างคนรู้ใจ โดยจัดการลบเพื่อน เวย์น รูนีย์ จากโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกช่องทางแล้ว หลังภรรยาทั้ง 2 ฝ่ายมีกรณีพิพาทจนส่อแววขึ้นโรงขึ้นศาลกันแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำนักข่าวมิร์เรอร์รายงานว่า เจมี วาร์ดี กองหน้าของ “สุนัขจิ้งจอก”เลสเตอร์ ซิตี้ แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้จัดการลบ เวย์น รูนีย์ ดาวยิงดีซี ยูไนเต็ด แห่งเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา จากความเป็นเพื่อนบนโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกช่องทางแล้ว

โดยอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษทั้ง 2 รายนี้กลายเป็นคู่พิพาทกันเมื่อ คอลีน ภรรยาของรูนีย์ ไม่พอใจที่เรื่องราวในครอบครัวของตนหลุดไปเป็นข่าวบนสื่อ ทั้งที่พวกตนไม่ได้อนุญาตให้เผยแพร่ และเชื่อว่าจะต้องมีใครคาบข่าวไปขายแน่นอน

ดังนั้นคอลีนจึงสืบโดยการบล็อกเพื่อนในโซเชียลทั้งหมดยกเว้นคนที่สงสัยอยู่ แล้วแกล้งแต่งเรื่องมาโพสต์เพื่อรอดูว่าจะไปปรากฏตามสื่อหรือไม่ ซึ่งต่อมาเรื่องทั้งหมดก็ถูกเผยแพร่จริง และคนเดียวที่คอลีนไม่ได้บล็อกนั้นคือ รีเบกาห์ ภรรยาของวาร์ดีนั่นเอง

ส่วนฝั่งรีเบกาห์ก็ยืนกรานว่าตนไม่ได้ทำอะไรแบบนั้น กระทั่งถึงขั้นขู่จะดำเนินการทางกฎหมายกับคอลีน ซึ่งแม้แต่วาร์ดีเองก็รับลูกด้วย โดยรายงานระบุว่าเจ้าตัวจัดการลบเพื่อนรูนีย์ทางออนไลน์จนเกลี้ยงแล้ว

แหล่งข่าววงในเปิดเผยว่า “ที่จริงแล้วเจมีกับเวย์นมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาตลอด แต่เขาทนไม่ได้ที่ภรรยาของตัวเองมีสภาพเหมือนถูกเอามาแขวนประจานในที่สาธารณะเช่นนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อบ้านที่ดี! วาร์ดี ลบเพื่อนรูนีย์พ้นโลกออนไลน์ ปมภรรยาแตกหักกัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง